Blog

Top 10+ Cầu Thủ Bóng Đá Nữ Được Trả Lương Cao Nhất Thế Giới

627

Trong hầu hết mọi khía cạnh của xã hội, phụ nữ được trả ít hơn đáng kể cho cùng một công việc, nhưng nghĩa vụ của họ vẫn giống như các đồng nghiệp nam. Ngày nay, đã có sự trao quyền to lớn do sự nhạy cảm ngày càng tăng của mọi người đối với các mối quan tâm về nữ quyền. Mặt khác, những người phụ nữ trong danh sách sau đây không yêu cầu bất kỳ lời giới thiệu nào vì họ luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp nữ quyền. Họ là những siêu sao thể thao mạnh mẽ, táo bạo và không sợ hãi. Dưới đây là danh sách các cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất8XBET.IS đã tổng hợp được.

Christine Sinclair – Giá trị ròng 3 triệu đô la

Top 10 cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất 2023

Sinclair lọt vào danh sách những tay vợt nữ được trả lương cao nhất năm nay. Đội trưởng 37 tuổi của Canada khi vẫn chơi bóng đá câu lạc bộ cho Portland Thorns của Giải bóng đá nữ quốc gia. Với 186 bàn thắng, cô giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng quốc tế nhất cho cả cầu thủ nam và nữ.

Tuy nhiên, cô ấy chỉ là cầu thủ bóng đá nữ giàu thứ mười thế giới, kiếm được 380.000 USD mỗi năm. Người chơi có giá trị nhất là một trong những người chơi có ảnh hưởng nhất trong thời đại của cô ấy về tác dụng và dấu ấn đối với môn thể thao này.

Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Christine Sinclair là 3 triệu đô la.

Ada Hegerberg – 3 triệu USD

Top 10 cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất 2023

Hegerberg là một trong những nữ cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất. Cô ấy là cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất vào năm 2019. Chỉ sự xuất hiện của cô ấy trên sân cũng đủ để thay đổi kết quả của một trận đấu bóng đá.

Ngôi sao người Na Uy, giống như nhiều người khác trong danh sách này, là thành viên của đội câu lạc bộ Lyon và là người kiếm tiền nhiều thứ sáu trong bóng đá nữ. Mức lương của Hegerberg được ấn định là 425.000 đô la, mặc dù cô ấy cũng kiếm được một khoản khá lớn từ các thỏa thuận tài trợ khác nhau. Thỏa thuận của cô với Nike đã nâng cô lên thành một trong những nữ cầu thủ bóng đá giàu nhất.

Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Ada Hegerberg là 3 triệu đô la.

Sam Kerr – 3 triệu USD

Top 10 cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất 2023

Kerr đã đại diện cho Chelsea trong một hợp đồng béo bở. Theo các nguồn tin, hợp đồng của cô ấy là 410.000 đô la một năm, tuy nhiên, có một số khác biệt về số tiền chính xác – với các báo cáo khác yêu cầu một thỏa thuận trị giá 500.000 đô la.

Tuy nhiên, cô chắc chắn là một trong những cầu thủ bóng đá nữ giàu nhất thế giới. Một trong những cầu thủ bóng đá nữ được đánh giá cao nhất đã có hợp đồng tài trợ với Nike Australia và là đội trưởng của đội tuyển quốc gia nữ Australia.

Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Sam Kerr là 3 triệu USD.

Carli Lloyd – 3,3 triệu USD

Top 10 cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất 2023

Lloyd là cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất trên thế giới, và không ai có thể tranh cãi rằng cô ấy xứng đáng được phân biệt. Kể từ khi ra mắt vào năm 1999, sự nổi bật của Sky Blue FC là nền tảng của độ tin cậy và là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Lloyd được biết đến nhiều nhất với thành tích tuyệt vời của cô ấy với đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, nhưng cô ấy cũng đã thể hiện tài năng của mình trên các sân khấu lớn nhất. Cô ấy có 123 bàn thắng đáng kinh ngạc sau 294 trận đấu quốc tế.

Mức lương hàng năm của cô ấy là 518.000 đô la không thể so sánh với mức lương tuyệt vời nhất mọi thời đại, nhưng cô ấy dẫn đầu danh sách những nữ cầu thủ bóng đá giàu nhất.

Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Carli Lloyd là 3,3 triệu đô la. Cô là cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất.

Megan Rapinoe – 3,7 triệu USD

Top 10 cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất 2023

Megan Rapinoe của Hoa Kỳ sẽ quen thuộc với bất kỳ ai theo dõi Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019. Rapinoe đã đăng quang Cầu thủ nữ xuất sắc nhất FIFA 2019 đồng thời leo lên vị trí thứ 4 trong danh sách những nữ cầu thủ được trả lương cao nhất.

Rapinoe cũng đã giành được chiếc cúp Ballon d’Or Feminin được đánh giá cao trong cùng năm, hai thành tích đã giúp cô kiếm được khoản tiền khổng lồ 447.000 đô la. Cô ấy là một biểu tượng bóng đá và được công nhận rộng rãi như một tác nhân thay đổi ở cấp độ cao nhất của môn thể thao này. Rapinoe được Nike tài trợ nhưng cô không thể lọt vào top ba cầu thủ bóng đá nữ giàu có nhất.

Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Megan Rapinoe là 3,7 triệu USD.

Julie Ertz – 4,5 triệu USD

Top 10 cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất 2023

Ertz là cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao thứ sáu trên toàn cầu, theo thông tin tài chính. Theo số liệu trả lương hàng năm gần đây nhất, Ertz kiếm được 430.000 USD mỗi năm, cao hơn Ada Hegerberg.

Ertz là thành viên của National Women’s Soccer League’s Chicago Red Stars và đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ. Ngoài ra, sau khi hỗ trợ đội của cô ấy giành chức vô địch World Cup nữ, Ertz đã được trao giải Cầu thủ nữ xuất sắc nhất năm 2019 của bóng đá Hoa Kỳ.

Cô ấy là nhân vật chính của câu lạc bộ và là một trong những cầu thủ bóng đá nữ xuất sắc nhất thế giới. Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Julie Ertz là 4,5 triệu đô la.

Alex Morgan – 4,6 triệu USD

Top 10 cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất 2023

Morgan, hiện đang chơi cho Tottenham Hotspur ở Women’s Super League, có lẽ là người phụ nữ nổi tiếng nhất trong làng bóng đá nữ. Morgan đã tiến lên đỉnh cao của thế giới bóng đá và được cả thế giới biết đến với những thành tích đáng kinh ngạc trên sân.

Thu nhập hàng năm của Morgan không thực sự hấp dẫn, với mức lương cơ bản khoảng 450.000 USD. Trên thực tế, các hợp đồng quảng cáo lớn với Nike, Coca-Cola và McDonald’s chiếm phần lớn thu nhập của cô ấy. Cô là một trong những nữ vận động viên được trả lương cao nhất thế giới.

Morgan chắc chắn là cầu thủ có thị trường nhất trong làng bóng đá vì cô ấy có nhiều người theo dõi trên Instagram nhất so với bất kỳ cầu thủ bóng đá nữ nào.

Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Alex Morgan là 4,6 triệu USD.

Wendie Renard – Giá trị ròng 7 triệu đô la

Top 10 cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất 2023

Theo BXH bóng đá thế giới thì Renard kiếm được 392.000 USD mỗi năm. Renard, một trong những cầu thủ thành công nhất trong bóng đá câu lạc bộ nữ, đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Lyon. Cô ấy là một kỹ năng hiếm có trong cả bóng đá nữ và bóng đá nam, và cô ấy được biết đến với khả năng ghi bàn như một hàng thủ.

Renard sẽ đi vào lịch sử với tư cách là một trong những cầu thủ giỏi nhất ở vị trí của cô ấy, mặc dù thực tế là cô ấy vẫn chưa vô địch World Cup. Cô ấy nổi bật giữa các đồng nghiệp của mình với chiều cao 6 feet 1 inch và rất xứng đáng với mức lương hậu hĩnh, khiến cô ấy trở thành một trong những nữ cầu thủ bóng đá giàu nhất.

Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Wendie Renard là 7 triệu đô la.

Amandine Henry – 7 triệu USD

Top 10 cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất 2023

Amandine Henry là cầu thủ tiếp theo trong danh sách những cầu thủ bóng đá nữ giàu nhất của chúng tôi. Lương hàng năm của Henry, theo thống kê, là 394.500 đô la, cao hơn một chút so với đồng nghiệp người Pháp, Wendie Renard.

Người chiến thắng Quả bóng bạc Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2015, giống như hầu hết các cầu thủ thành công và được trả lương cao nhất của Pháp, đại diện cho Lyon ở cấp câu lạc bộ và là một trong những ngôi sao hàng đầu của đội tuyển. Cô ấy là vô giá với tư cách là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Pháp.

Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Amandine Henry là 7 triệu đô la.

Marta – Giá trị ròng 13 triệu đô la

Top 10 cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất 2023

Marta, được cho là nữ cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất mọi thời đại, được xếp hạng thứ sáu trong số những nữ cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất. Ngôi sao người Brazil vẫn đang thể hiện khả năng của mình trên nền tảng lớn nhất, khi cô chơi cho Orlando Pride ở NWSL.

Marta đã 6 lần giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA. Cầu thủ được đánh giá cao nhất chắc chắn là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, so với một số người cùng thời, khoản thù lao 400.000 USD hàng năm của cô là không tương xứng.

Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của Marta là 13 triệu đô la.

Bài viết là những thông tin chi tiết về các cầu thủ bóng đá nữ được trả lương cao nhất thế giới hiện nay. Họ không những tài năng, kiếm được nhiều tiền mà còn rất xinh đẹp.

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm