Blog

Cách Lấy Backlink Chất Lượng Cho Website Được Sử Dụng Phổ Biến

239

Làm thế nào để có được backlink chất lượng? Backlinks là yếu tố rất quan trọng giúp tăng thứ hạng của website. Một backlink chất lượng sẽ giúp tăng uy tín và độ tin cậy cho trang web của bạn và giúp nó xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để có được backlink chất lượng cho website của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách lấy backlink chất lượng cho SEO một cách hiệu quả.

Backlink (hay còn gọi là link tới một website) là link từ một website khác trỏ tới website của bạn. Backlinks là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho trang web của bạn. Đây là một liên kết từ một trang web khác trở lại trang web của bạn. Tầm quan trọng của backlinks trong SEO là không thể phủ nhận. Backlinks được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc đánh giá độ tin cậy và sức mạnh của một trang web.

Sự khác biệt giữa backlink chất lượng và backlink không chất lượng là backlink chất lượng là liên kết đến trang web của bạn từ các trang web đáng tin cậy có liên quan đến ngành của bạn, trong khi backlink không chất lượng là liên kết từ các trang web không liên quan đến ngành của bạn hoặc các trang web không đáng tin cậy.

Xây dựng backlink chất lượng là một yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web của bạn. Có rất nhiều cách và công cụ để xây dựng backlink chất lượng như lấy backlink từ báo chí, guest posted, submit backlink trong bài viết, sử dụng các công cụ tìm kiếm và phân tích backlink chất lượng và các công cụ chụp backlink như GSA, Senuke, Rankerx…

Khi xây dựng backlink bạn nên chú ý đến các yếu tố như backlink dofollow và nofollow, cách đặt backlink vào bài viết, cách xây dựng backlink hiệu quả, tầm quan trọng của chuyển hướng 301 và cách tránh spam backlink để tránh bị Google phạt.

Tuy nhiên, để tận dụng tối đa các liên kết ngược của mình, bạn nên tìm và đăng các liên kết ngược từ các trang web có liên quan đến lĩnh vực của bạn và có nhiều độ tin cậy. Dưới đây là một số cách để có được backlink chất lượng và cách xây dựng backlink hiệu quả.

Tìm các diễn đàn phù hợp nhất cho sản phẩm và dịch vụ của bạn

Các backlink được xây dựng từ các diễn đàn có tính liên quan cao đến sản phẩm, dịch vụ website của bạn sẽ được Google đánh giá cao hơn. Dưới đây là cách tìm và chọn các diễn đàn phù hợp nhất:

 • Sử dụng cú pháp tìm kiếm “Diễn đàn: Khu vực của bạn” hoặc “Diễn đàn: Khu vực của bạn”.
 • Kiểm tra các chỉ mục DR, UR, TF, CF, DA, PA, Domain Age, Ref Domain,… được trả về của Diễn đàn và lọc từ trên xuống dưới.
 • Chọn diễn đàn đảm bảo các chỉ số sau:

 • 35 < ĐA < 40
 • HA >= 20
 • UR >= 20
 • 40 <DR < 60
 • TF >= 10
 • CF (càng nhỏ so với TF thì càng tốt)
 • Tuổi tên miền (càng dài càng tốt)
 • Chỉ số thời gian (càng sớm càng tốt).

Tham gia bình luận các diễn đàn cùng chủ đề trên website

Bằng cách đọc và bình luận nhiệt tình về các bài viết trên diễn đàn có tính tương tác cao và sau đó khéo léo nhúng các liên kết vào các bình luận đó, bạn có thể thu hút các liên kết ngược chất lượng đến trang web của mình. Và tất nhiên, những bài viết bạn đọc và bình luận đều là những bài viết có nội dung liên quan đến thương hiệu của bạn và lĩnh vực bạn kinh doanh. Việc tham gia bình luận các blog uy tín (cả tiếng Việt và nước ngoài) cũng vậy, bởi blog luôn là nguồn cung cấp backlink chất lượng và miễn phí.

Đây là cách làm SEO truyền thống nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Việc đặt liên kết trong chữ ký và hồ sơ sẽ giúp bạn truyền bá trang web của mình đến nhiều khách hàng và đối tác hơn. Lưu ý: Khi đăng liên kết theo cách này, bạn phải sử dụng liên kết trang chủ để quảng bá trang web của mình. Khi trang chủ mạnh, các trang con sẽ tự động “làm mới”, từ đó cải thiện các chỉ số của Power Site.

Nhận liên kết chất lượng từ hồ sơ truyền thông xã hội của bạn

Các trang mạng xã hội mà bạn có thể xây dựng backlink an toàn hiện nay là Facebook Fanpage, Pinterest, About Me, Medium, Google Plus, Twitter, 500Px, Instagram,… Mức độ tin cậy và tương tác của các trang này rất cao, rất nhanh. xây dựng backlink quay lại trang chủ của website hoặc các trang cần SEO.

Xây dựng liên kết từ các bài đăng trên mạng xã hội

Với hơn 200 mạng xã hội, thật khó để xác định trang nào có thứ hạng DR, UR và Ahref thấp nhất. Nhưng điều đó không có nghĩa là không thể nếu bạn áp dụng thủ thuật sau: Đặt bài viết lên trang và sao chép bài viết trong Ahref. Nếu một trang không hiển thị chỉ số DR và UR, bạn không nên sử dụng mạng xã hội này để tạo backlink. Ngược lại, nếu một trang hoạt động tốt trong chỉ mục DR và UR thì không có lý do gì để liên kết đến trang đó.

Trên đây là những thông tin chúng tôi gửi đến bạn về cách lấy backlink chất lượng. Backlinks là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho trang web của bạn. Để có được backlink hiệu quả nhất, bạn cần tìm, đăng backlink từ các website liên quan đến lĩnh vực của bạn có độ tin cậy cao. Bạn phải tuân thủ quy định của Google, tránh sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen và tạo backlink chất lượng, đa dạng, tự nhiên. Bạn cũng nên sử dụng các công cụ phân tích và kiểm tra để theo dõi số lượng và chất lượng của các liên kết ngược trên trang web của mình. Tuy nhiên, SEO không chỉ là về backlink. Đây là một quá trình phức tạp và đòi hỏi kiến thức và kỹ năng để thực hiện đúng.

Ngoài ra, MU88 còn cung cấp cho khách hàng những phương pháp SEO độc quyền. MU88 sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh thu từ website một cách hiệu quả và bền vững, đồng thời có thể tăng gấp đôi tỷ lệ chuyển đổi. Phương pháp SEO của MU88 còn được tích hợp sâu vào các dịch vụ SEO chuyên nghiệp, tập trung vào 3 yếu tố chính: người dùng, doanh nghiệp và chuyển đổi. Bằng việc tập trung vào những công việc quan trọng nhất và áp dụng một quy trình cụ thể, SEO của MU88 giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đạt được thứ hạng top công cụ tìm kiếm mà không lãng phí những nguồn lực không cần thiết.

 • Website: https://seo4rum.edu.vn/

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm