Pin & Acquy

TOP 4 Địa Điểm Thu Gom Pin Cũ TPHCM Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay

289

Hoạt động điểm thu gom pin cũ đã và đang góp phần hình thành thói quen không xả rác thải nguy hại bừa bãi ra môi trường, nâng cao ý thức cộng đồng trong việc tái chế các sản phẩm pin đã qua sử dụng cũng như phân phối rác thải điện tử. Dưới đây là danh sách những địa điểm thu gom pin cũ TPHCM uy tín hàng đầu, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những địa điểm thu gom pin cũ TPHCM uy tín hàng đầu

Công ty Việt Đức

Nếu bạn đang có pin cũ không dùng đến, Việt Đức là địa chỉ hàng đầu bạn có thể cân nhắc để bán chúng. Đây là một trong những công ty thu mua pin cũ nói riêng và phế liệu nói chung uy tín tại TP.HCM và trên khắp 64 tỉnh thành khác, luôn lấy nguyên tắc thu mua giá cao làm đầu nên tại đây được cập nhật giá khá tốt.

Các sản phẩm thu mua phổ biến tại đơn vị này bao bao gồm: Pin cũ, inox, linh kiện điện tử, dao phay ngon, đồng thép gió và mua phế liệu sắt,… Ngoài ra, Việt Đức còn tháo dỡ kho bãi uy tín nhanh chóng, dễ dàng với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, không sợ phải đi xa. Để biết thông tin về giá phế liệu hôm nay, hãy liên hệ sớm với Việt Đức để nhận được nhiều ưu đãi nhé!
Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM
  • Kho: 6 Lại Hùng Cường, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp. HCM
  • Địa chỉ 2: Số 56, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội
  • Địa chỉ 3: 105/1 đường số 18, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) 0944.566.123 (Mr. Nghĩa)
  • Email: phelieuvietduc@gmail.com

Dự án “Nhà nhiều lá”

VHO – Mỗi cục pin sử dụng nếu không được xử lý đúng cách sẽ gây ô nhiễm 500 lít nước hoặc 1m3 đất trong 50 năm. Hiểu được những thiệt hại nặng nề đó, các bạn trẻ dự án ““Nhà nhiều lá” ” đã tổ chức các hoạt động thu gom pin cũ như: “Đổi pin lấy cây”, “Tiết kiệm pin cũ”… vào cuối tuần tại TP.HCM.

Trong 2 năm qua, “Nhà nhiều lá” đã thu gom, tái chế hơn 250.000 pin các loại và hơn 9.000 kg giấy vụn. Anh Hoàng Quý Bình, người khởi xướng dự án, chia sẻ: “Qua chương trình, chúng tôi hy vọng người dân sẽ hiểu hơn về tác hại của pin cũng như có những hành động thiết thực hơn vì môi trường và quyên góp cây xanh”.

Bên cạnh đó, “Nhà nhiều lá” không chỉ có hoạt động vì môi trường mà còn là không gian chia sẻ cộng đồng, đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên với 3 lĩnh vực: Văn hóa đọc, giáo dục và môi trường học đường. “Ngôi nhà nhiều lá” còn tổ chức một thư viện nhỏ với hơn 2.000 đầu sách thuộc các thể loại như văn học, tiểu thuyết, tư tưởng, sức khỏe, văn học nước ngoài và truyện thiếu nhi. “Tất cả sách ở đây đều thuộc về khách. Bạn có thể mượn và đọc miễn phí và chỉ cần gửi tiền bằng niềm tin. Khách hàng có thể đến đọc hoặc mượn sách, chỉ cần chụp ảnh sách, cho biết số điện thoại và thời hạn vay là xong”.

Có thể thấy, hoạt động “Đổi pin lấy cây” đã và đang góp phần hình thành thói quen không vứt rác thải nguy hại bừa bãi ra môi trường, nâng cao ý thức của cộng đồng.

Laiday

Để phục vụ cộng đồng sống xanh tốt hơn cũng như đóng góp nhiều giá trị hơn cho mục tiêu Phát triển bền vững, Laiday đã chuyển trụ sở tại 83 Xuân Thủy, Quận 2 đến 47/1 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh Thành phố.

Nằm bên trong khu dân cư City Garden, Ga Bình Thạnh ngoài việc giới thiệu các sản phẩm sống xanh, giải pháp tiếp nhiên liệu còn được thiết kế là nơi kết nối cộng đồng dân cư nhỏ trong cuộc sống xanh, sống bền vững với nhiều ý tưởng hướng tới mô hình kinh tế tuần hoàn khép kín. Tại đây có điểm thu gom pin cũ, nhận chai cũ để tái sử dụng và chia sẻ với người cần cũng như điểm chia sẻ quần áo và thiết bị không cần thiết khác.

Cafe Vườn Nắng

Cafe Vườn Nắng được biết đến là nơi gặp gỡ bạn bè, họp mặt gia đình, là nơi tràn ngập tiếng cười của trẻ thơ và hạnh phúc bình yên của cha mẹ. Đặc biệt, luôn khuyến khích hạn chế rác thải nhựa thông qua chương trình giảm giá 10% khi sử dụng chai cá nhân, thu gom pin cũ, xưởng tái chế, đổi rác lấy quà,… Do đó, nếu còn thắc mắc về điểm thu gom pin cũ TPHCM uy tín, đây sẽ là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn.

Lợi ích của việc thu gom pin cũ

Pin được liệt vào loại rác thải nguy hại, lượng thủy ngân trong pin rất lớn. Thông thường, khi pin không còn được sử dụng nữa, người ta có xu hướng vứt chúng đi hoặc bỏ vào thùng rác sinh hoạt, sau đó chúng được xử lý theo hai cách: chôn hoặc đốt.

Nếu bị chôn vùi, các kim loại nặng này sẽ thấm vào đất và nước ngầm gây ô nhiễm nguồn nước. Khi bị đốt cháy, các thành phần nguy hiểm trong pin sẽ phát ra khói độc hoặc tích tụ thành tro bụi, gây ô nhiễm không khí. Vì vậy, pin và rác thải điện tử nếu không được thu gom và xử lý đúng cách sẽ ảnh hưởng toàn diện đến môi trường và con người một cách trực tiếp và gián tiếp. Đặc biệt, nó sẽ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người như: Tổn thương não, chậm phát triển ở trẻ em, cao huyết áp ở người lớn, tổn thương máu và xương, thậm chí là vô sinh và suy giảm chức năng thận. Những năm gần đây  có nhiều điểm thu gom pin cũ TPHCM góp phần to lớn trong việc bảo vệ môi trường.

Trên đây là tổng hợp thông tin về những điểm thu gom pin cũ TPHCM uy tín hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

5 ( 1 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm