Blog

Tiểu Sử Yeltsin Tejeda – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Costa Rica

111

Cầu thủ bóng đá Yeltsin Tejeda là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Herediano và Costa Rica. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đáng kinh ngạc của mình. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Yeltsin Tejeda, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh

Tiểu sử Yeltsin Tejeda

Yeltsin Tejeda sinh ra ở đâu?

Yeltsin Tejeda là tên thật của Yeltsin Tejeda. Hơn nữa, anh ta còn gọi dưới biệt danh Yeltsin. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Nơi sinh của Yeltsin Tejeda là Limon, Costa Rica. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Limon, Costa Rica và anh ấy là công dân Costa Rica. Anh ấy là một tín đồ Thiên chúa giáo sùng đạo. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Yeltsin Tejeda
Tên nick Yeltsin
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Limon, Costa Rica
Quê hương Limon, Costa Rica

Yeltsin Tejeda bao nhiêu tuổi?

Yeltsin Tejeda bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Theo một số nguồn tin, Yeltsin Tejeda sinh ngày 17/3/1992. Yeltsin Tejeda là một người đàn ông 32 tuổi. Limon, Costa Rica, là quê hương của anh ấy.

Sinh nhật Ngày 17 tháng 3 năm 1992
Tuổi 32
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
biểu tượng hoàng đạo cung Song Ngư

Chiều cao và cân nặng của Yeltsin Tejeda

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Yeltsin Tejeda cao 1,79 m và nặng 66 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Nó có màu đen. mái tóc và đôi mắt màu nâu sẫm. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,79M
Cân nặng 66kg.
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen.

Trình độ học vấn của Yeltsin Tejeda

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Một nền tảng giáo dục phù hợp là điều cần thiết để thành công trong ngành giải trí. Một lượng lớn người kiểm tra trình độ học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Yeltsin Tejeda được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Yeltsin Tejeda

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Yeltsin Tejeda. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 11 tháng 12 năm 2011, trong trận gặp Cuba, Yeltsin Tejeda có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là một tiền vệ. Số áo của Yeltsin Tejeda là 17. Trước đây anh từng chơi cho đội Lausanne-Sport. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy hiện đang chơi trong màu áo Herediano.

Theo tìm hiểu của keonhacai, cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Yeltsin Tejeda tại FIFA World Cup 2022. Yeltsin Tejeda có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do người đứng đầu lựa chọn HLV Costa Rica vừa được công khai.

Giá trị ròng và tiền lương của Yeltsin Tejeda

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Yeltsin Tejeda. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Yeltsin Tejeda ước tính khoảng 1 triệu đến 7 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình của Yeltsin Tejeda

Tình trạng hôn nhân của Yeltsin Tejeda là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Yeltsin Tejeda cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ mới nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm