Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Howard Lederer – Tay Chơi Poker Chuyên Nghiệp

99

Howard Lederer là một người chơi poker chuyên nghiệp đến từ Concord, New Hampshire. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử tay cờ bạc Howard Lederer cùng với tất cả những thông tin liên quan đến tay chơi này nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Howard Lederer

Theo như những người chơi tại Jun 88 được biết, anh lớn lên trong một gia đình yêu thích mọi thể loại trò chơi bài. Họ thường tụ tập trong phòng khách và sắp xếp các giải đấu trên sàn nhà. Tuy nhiên, khi còn trẻ, Lederer đã chú ý nhiều hơn đến một môn thể thao trí tuệ khác và trở nên nổi tiếng là một kỳ thủ cờ vua tài năng.

Sau khi học xong, anh đến New York để học tại Đại học Columbia và chơi cờ (song song), vì “Big Apple” nổi tiếng với các câu lạc bộ cờ vua, đặc biệt là “Câu lạc bộ cờ vua Marshall” và “Câu lạc bộ cờ vua Manhattan”, nơi Howard chơi.

Tại một trong những câu lạc bộ, Giáo sư (biệt danh của Lederer vì tính điều độ, tư duy phân tích và lịch sử thắng lớn) đã bị mê hoặc bởi poker và nhanh chóng trở thành thành viên của “Câu lạc bộ Mayfair” huyền thoại, nơi ông gặp những người nổi tiếng như vậy. chuyên nghiệp như Dan Harrington và Eric Seidel.

Những thành công trong sự nghiệp poker của Howard Lederer

Nguồn tin tổng hợp của những người chơi bắn cá online Jun88 cho biết, Lederer đã đạt được rất nhiều thành tựu trong poker. Howard có danh hiệu WPT, 2 vòng đeo tay WSOP trong kỷ lục và năm 2003, anh trở thành “tay vợt WPT của năm”. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã kiếm được khoảng 6 500 000 đô la từ các sự kiện trực tiếp. Hiện tại, kết quả tốt nhất của anh ấy được coi là chiến thắng trong giải đấu NLH với số tiền 100 500$ tại Giải vô địch Poker Aussie Millions 2008 ở Melbourne, nơi đã giành được gần 1 100 000$.

Sau khi đạt được những kết quả tuyệt vời, Howard Lederer quyết định chia sẻ kinh nghiệm của mình với người khác. Anh ấy đã phát hành một video đào tạo “Secrets of No-Limit Hold’em” và thành lập trại poker “Howard Lederer Poker Fantasy Camp”. Ngoài ra, anh còn là người tổ chức “Giải đấu mời các siêu sao Poker” và là người tạo ra cổng đào tạo “Học hỏi từ những người chuyên nghiệp”.

Howard【The Professor】Lederer’s biography

Sự thật thú vị về Howard Lederer

  • Cha của Howard là một nhà ngôn ngữ học và một nhà văn. Ông dạy tại trường St. Paul ở New Hampshire. Lederer có hai chị gái – Annie Duke (một người chơi poker) và Katy (một nhà văn). “Giáo sư” là một trong những người sáng lập và đồng sở hữu công ty “Tiltware Inc”. Kể từ khi luật về trách nhiệm pháp lý đối với hoạt động kinh doanh cờ bạc bất hợp pháp trên internet được thông qua vào năm 2006, “Tiltware Inc” được đổi tên thành “Pocket Kings” và chuyển đến Ireland.
  • Lederer là một trong những chủ sở hữu và người tạo ra trang “FullTiltPoker”. Sau vụ bê bối năm 2011, Howard, Chris Ferguson và hai giám đốc khác của trang web poker bị buộc tội rửa tiền.
  • Trong phần lớn cuộc đời, Lederer phải vật lộn với chứng thừa cân. Vì vậy, anh quyết định phẫu thuật – cắt dạ dày để giảm cân. Sau đó, anh ăn chay và bắt đầu tập chạy bộ, chơi bóng rổ để giữ dáng.
  • Mặc dù Howard là người ăn chay nhưng có lần anh thắng cược 10.000 đô la, trong đó anh lập luận rằng mình sẽ ăn một chiếc bánh mì kẹp phô mai. Người chơi bài poker thực hành Thiền tông.
  • Anh ấy đã tham gia mùa thứ 5 của “High Stakes Poker”.
  • Trong cộng đồng poker, vợ chồng Lederer là những nhà từ thiện nổi tiếng; họ thường quyên góp tiền để làm từ thiện.
  • Em gái anh, Katy, đã viết một cuốn sách về gia đình họ – “Poker Face: A Girlhood Among Gamblers”.
  • Hiện tại, Howard sống ở Las Vegas cùng gia đình (vợ Suzie, con trai Mattias và ba chú chó).

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử tay cờ bạc Howard Lederer và sự nghiệp của anh. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm