Blog

Tiểu Sử Josip Brekalo – Chàng Cầu Thủ Tài Năng Của VfL Wolfsburg

97

Josip Brekalo là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho VfL Wolfsburg và Đội tuyển bóng đá quốc gia Croatia. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá tuyệt vời của mình. Thông qua bài viết này của xoi lac tv, bạn sẽ biết mọi thứ về Tiểu sử Josip Brekalo, Giá trị ròng, Tuổi tác, Mức lương, Sự nghiệp và hơn thế nữa. Những ai chưa biết về anh ấy sẽ khám phá mọi thứ họ cần biết về Josip Brekalo.

Tiểu sử của Josip Brekalo

Josip Brekalo tên đầy đủ là Josip Brekalo. Josip là tên khác của anh ấy. Anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Josip Brekalo đã lớn lên ở Zagreb, Croatia. Anh hiện sống ở Zagreb, Croatia và có quốc tịch Croatia. Anh ấy là tín đồ của Cơ đốc giáo. Cầu thủ này có một giáo dục Sẽ được cập nhật sớm. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem phần bên dưới.

Tên Josip Brekalo
Tên nick Josip
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Zagreb, Croatia
Quê hương Zagreb, Croatia

Josip Brekalo bao nhiêu tuổi?

Josip Brekalo bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Ngày 23 tháng 6 năm 1998 anh sinh ra. Josip Brekalo năm nay 24 tuổi. Nơi sinh của anh là Zagreb, Croatia.

Sinh nhật Ngày 23 tháng 6 năm 1998
Tuổi 24
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Biểu tượng hoàng đạo Canner

Thông tin chiều cao và hình thể của Josip Brekalo

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều đó. Josip Brekalo cao 1,75 m và nặng 70 kg. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Ngoài ra hãy kiểm tra phần tiếp theo.

Chiều cao 1,75 triệu
Cân nặng 70 kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Josip Brekalo

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Josip Brekalo. Gia đình người nổi tiếng và lịch sử mối quan hệ của họ ngày càng được khán giả quan tâm. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Đơn
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc đời nghề nghiệp của Josip Brekalo

Cuộc đời nghề nghiệp của Josip Brekalo được đề cập đầy đủ trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Josip Brekalo ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 15 tháng 11 năm 2018 trong trận gặp Tây Ban Nha. Ở vị trí hiện tại, anh là tiền vệ. Những fan bóng đá thường theo dõi truc tiep bong da cho biết số 7 là con số trên áo của Josip Brekalo. Trước đây anh ấy từng chơi cho đội Torino. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng VfL Wolfsburg.

Công dân Croatia
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Ngày 15 tháng 11 năm 2018 trong trận gặp Tây Ban Nha
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 7
Câu lạc bộ hiện tại Vfl Wolfsburg
Ex_Club Torino

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ được tổ chức vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và UAE. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Josip Brekalo sẽ thi đấu ở FIFA World Cup 2022. Đội hình có thể dự World Cup của huấn luyện viên Croatia đã được công bố và Josip Brekalo có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Josip Brekalo

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương đáng kể từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. nếu bạn muốn đọc về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Josip Brekalo, Phần này dành cho bạn. Một trong những thông tin cập nhật nhất về thu nhập và tài sản có sẵn trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng biến động theo thời gian. Josip Brekalo có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Net_Worth 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Josip Brekalo và những thông tin liên quan để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm