Blog

Tiểu Sử Cầu Thủ Facundo Buonanotte Và Sự Nghiệp Bóng Đá Của Anh

227

Facundo Buonanotte là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Premier League Brighton & Hove Albion. Hãy cùng Kubet tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Facundo Buonanotte qua bài viết dưới đây

Facundo Buonanotte 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Facundo Buonanotte

Facundo Buonanotte là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị ròng của người chơi không có sẵn trên Internet. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 9,00 triệu euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao.

Sự nghiệp câu lạc bộ Facundo Buônanotte

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với học viện Rosario Central và ra mắt chuyên nghiệp cho câu lạc bộ vào năm 2022. Buonanotte nhanh chóng gây ấn tượng với kỹ năng trên sân, thể hiện khả năng kỹ thuật và óc sáng tạo của anh.

Theo thông tin tổng hợp từ top 10 nhà cái chia sẻ thì vào tháng 5 năm 2022, Buonanotte đã ghi bàn thắng quyết định trong trận thắng luân lưu ở Copa Argentina trước Sol de Mayo và ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Rosario Central vào ngày hôm sau. Anh ghi bàn thắng đầu tiên trong chiến thắng 1–0 trước Sarmiento ở Primera División của Argentina vào tháng 7 năm đó.

Vào tháng 1 năm 2023, Buonanotte gia nhập học viện của câu lạc bộ Premier League Brighton & Hove Albion, nơi anh tiếp tục gây ấn tượng với kỹ năng của mình trên sân cỏ. Anh ra mắt Brighton vào tháng 2 năm 2023, vào sân thay người trong trận đấu với Bournemouth, và kể từ đó đã có trận đá chính đầu tiên cho câu lạc bộ.

Sự nghiệp quốc tế của Facundo Buônanotte

Facundo Buonanotte đã đại diện cho Argentina ở cấp độ quốc tế, bắt đầu với đội tuyển quốc gia dưới 20 tuổi. Anh được triệu tập tham dự Giải đấu Maurice Revello năm 2022 ở Pháp và Giải vô địch Nam Mỹ năm 2023. Vào tháng 3 năm 2023, anh lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển cấp cao Argentina cho các trận giao hữu với Panama và Curaçao, đây là một thành tích quan trọng đối với đội tuyển Argentina. 18 tuổi. Khả năng kỹ thuật và khả năng sáng tạo của Buonanotte khiến anh trở thành tài sản quý giá của đội tuyển quốc gia và anh có tiềm năng trở thành một cầu thủ chủ chốt trong tương lai.

Gia đình Facundo Buônanotte

Facundo Buonanotte sinh ngày 23 tháng 12 năm 2004 tại Pérez, Argentina. Tên của cha mẹ anh không được biết nhưng họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Facundo Buonanotte 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Bạn gái của Facundo Buônanotte

Facundo Buonanotte thích dành thời gian trên sân tập để cải thiện kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò với ai đó vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Các nhà tài trợ và ủng hộ Facundo Buonanotte

Facundo Buonanotte được nhìn thấy đang ủng hộ công ty Nike trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Facundo Buonanotte Ô tô và hình xăm

Thông tin chi tiết về xe của Facundo Buonanotte không được nhiều người biết đến và không có trên Internet. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Facundo Buonanotte vẫn chưa xăm hình lên da.

Facundo Buonanotte 2023 – Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Facundo Buonanotte mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm