Blog

Tiểu Sử Adnan Januzaj – Chàng Cầu Thủ Người Bỉ Tài Năng

113

Bạn có muốn biết Adnan Januzaj không? Hiện tại anh là một cầu thủ bóng đá mới nổi. Nếu bạn tò mò về Adnan Januzaj, bạn đã đến đúng nơi. Với bài viết sau đây bạn sẽ nhận được giá trị ròng, tuổi, chiều cao, công việc, trình độ học vấn của Adnan Januzaj. Hãy cùng Xoilac tìm hiểu về tiểu sử Adnan Januzaj trong bài viết sau nhé.

Tiểu sử của Adnan Januzaj

Tên thật của cầu thủ bóng đá này là Adnan Januzaj. Tên thẻ là Januzaj. Dựa trên nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người Albania, người Bỉ. Thông tin tổng hợp từ Xôi Lạc TV thì quê hương của anh là Brussels, Bỉ. Kiểm tra bảng sau để biết thêm thông tin.

Tên thật/Tên khai sinh Adnan Januzaj
Bằng tên Januzaj
Nghề nghiệp chính Cầu thủ bóng đá
Giới tính Nam giới
Tôn giáo Hồi
Nơi sinh Brussels, Bỉ
Nơi cư trú Không được công bố
Sinh nhật 5-02-95
Dấu hiệu sinh Bảo Bình
Tuổi tính theo [năm] 26 tuổi
Dân tộc Tiếng Kosovo-Albania
Quyền công dân Tiếng Albania, tiếng Bỉ
Loại hình Khỏe mạnh
Độ cao 61 (1,86 m)
Cân nặng 76 kg
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Màu nâu tối
Giáo dục Không được công bố
Tên cha Abedin Januzaj
Mẹ Ganimete Sadikaj
Anh em ruột không xác định
Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Vợ chồng Không có sẵn
Yêu thích Áo, giày bốt
Thu nhập Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 8 triệu USD

Adnan Januzaj bao nhiêu tuổi?

Theo tổng hợp tin tức từ trang Xoi Lac TV thì sinh nhật của anh ấy là vào ngày 5 tháng 2 năm 95. Hiện tại, Anh 26 tuổi.

Chiều cao, cân nặng và thông tin khác của Adnan Januzaj

Cấu trúc cơ thể thể hiện vẻ đẹp của người nổi tiếng. Những người nổi tiếng về thể chất, chiều cao, cân nặng… luôn tạo ra những xu hướng mới. Chúng tôi cũng biết sự thật này. Chiều cao của Januzaj là 61 (1,86 m) . Trọng lượng là 76 kg. Trọng lượng thay đổi theo thời gian, ở đây bạn sẽ có được trọng lượng mới nhất.

Tình trạng hôn nhân của Adnan Januzaj

Tình trạng hôn nhân của Adnan Januzaj là gì? Một số thông tin về cuộc sống cá nhân của anh ấy đã được trình bày ở đây để bạn khao khát tìm kiếm. Trong phần dưới đây, chúng tôi đã bổ sung thêm tình trạng hôn nhân và công việc, sở thích và nhiều thứ khác. Những tính cách và sự việc yêu thích của anh ấy đã được mô tả ở đây. Tình trạng hôn nhân của anh ấy là chưa lập gia đình

Giá trị ròng và tiền lương của Adnan Januzaj

Giá trị ròng của Adnan Januzaj là bao nhiêu? Anh ta được trả bao nhiêu trong một tháng? Bạn biết rõ rằng không có ai có mức lương và tài sản cố định trong một thời gian dài. Một số tranh cãi về anh ấy cũng được tìm thấy và được thêm vào bên dưới. Những người hay theo dõi bảng xếp hạng bóng đá ngoại hạng anh cho biết giá trị ròng của Adnan Januzaj là 8 triệu USD.

Với bài viết về tiểu sử Adnan Januzaj cho thấy anh không chỉ được đánh giá cao về kỹ thuật chơi bóng mà còn về tính cách lãnh đạo. Điều này chứng minh rằng không chỉ thành công trên sân cỏ, Adnan còn là một người đồng đội lý tưởng và người dẫn dắt mẫu mực trong đội bóng.

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm