Blog

Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Sycamore Bình Dương Mới Nhất Hiện Nay

66

Tiến độ dự án Sycamore Bình Dương hiện nay đã đạt đến giai đoạn nào? Khi nào dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng? Để giúp khách hàng nắm rõ tiến độ dự án một cách chi tiết, bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin mới nhất!

Tổng quan về dự án Sycamore Bình Dương

Sycamore trở thành nguồn cảm hứng cho các dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của CapitaLand Development (Việt Nam) tại Thành phố mới Bình Dương. Hiện thực hóa tầm nhìn của Tập đoàn về một biểu tượng BỀN VỮNG nơi CÁC GIÁ TRỊ ĐỘC ĐÁO được tôn vinh trong một những GIÁ TRỊ ĐỘC BẢN được tôn vinh trong một CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT và những DI SẢN được tiếp nối đến nhiều thế hệ mai sau. Dưới đây là những thông tin tổng quan về dự án Sycamore Bình Dương:

Tên dự án Sycamore
Vị trí Đại lộ Hùng Vương, Hòa Phú, TP. Mới, Bình Dương.
Nhà đầu tư Liên doanh tập đoàn CapitaLand và Tổng công ty Đầu tư, Phát triển công nghiệp (Becamex IDC)
Vốn đầu tư 18.330 tỷ đồng
Quy mô
  • 18,9 ha
  • 7 phân khu nhà phố biệt thự căn hộ – 3.700 căn hộ và nhà ở.
Hợp pháp
  • Người Việt: sở hữu lâu dài
  • Người nước ngoài: 50 năm

Tại căn hộ Sycamore CapitaLand, cư dân sẽ được hòa mình vào môi trường thiên nhiên mới của hệ thống công viên cây xanh và công viên nước cảnh quan. Tại đây, cư dân không chỉ chinh phục thiên nhiên mà còn được thoải mái hòa mình vào đó để tận hưởng trọn vẹn những phút giây hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

Với tổng chi phí phát triển dự án khoảng 18.330 tỷ đồng, dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp Sycamore tập trung vào sức khỏe và tính bền vững. Đây sẽ là dự án quản lý hệ thống hạ tầng xe điện và là cộng đồng, câu lạc bộ khép kín đầu tiên tại Thành phố mới Bình Dương. Chủ đầu tư CapitaLand mong muốn không chỉ mang lại cơ hội an cư tốt nhất mà còn đáp ứng được nhu cầu khắt khe của người mua về nhà ở chất lượng cao.

Tiến độ dự án Sycamore Bình Dương mới nhất

Sycamore Bình Dương – dự án được chủ đầu tư Capitaland triển khai và có mặt trên thị trường bất động sản Bình Dương với tổng diện tích 8,9 ha. Sau khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ là kênh an cư và đầu tư mới cho mọi khách hàng.

Theo thông tin mới từ công việc thực tế của dự án, dự án đã hoàn thành việc chuẩn bị, đo đạc mặt bằng để thi công vật liệu và nhà mẫu. Việc hoàn thành dự án đo đạc mặt bằng và mặt bằng nhà mẫu là một bước quan trọng trong quá trình phát triển dự án. Việc triển khai nhanh chóng chương trình này là sự cam kết về tiến độ và chất lượng sản phẩm của dự án từ chính chủ đầu tư.

Hoạt động san lấp mặt bằng tạo mặt bằng cho các hoạt động chính của dự án. Việc hoàn thành địa điểm đảm bảo rằng dự án có trang thiết bị và cơ sở hạ tầng phù hợp cho toàn bộ dự án. Khu nhà mẫu là nơi mọi khách hàng có cơ hội tham quan và trải nghiệm sản phẩm thực tế về tiện ích cũng như thiết kế căn hộ mà mình mong muốn.

Việc hoàn thành nhanh chóng công tác khảo sát mặt bằng và nhà mẫu dự án Sycamore Bình Dương thể hiện chuyên môn và tâm huyết của đội ngũ quản lý, tổng thầu và đối tác chủ đầu tư tại dự án. Đối với khách hàng và nhà đầu tư, nó sẽ giúp họ nhìn thấy được tiến độ rõ ràng của từng dự án.

Cập nhật tiến độ dự án Sycamore Bình Dương tháng 2/2024

Cập nhật tiến độ dự án Sycamore Bình Dương tháng 2/2024

Cập nhật tiến độ dự án Sycamore Bình Dương tháng 2/2024

Cột mốc phát triển Sycamore Bình Dương

Dự án Sycamore Capitaland có diện tích quy hoạch 8,9 ha với tổng vốn đầu tư 18.330 tỷ đồng. Dự án đang tiến triển qua các giai đoạn sau:

  • Quý 4/2023: Mở cửa thị trường sản phẩm shophouse, nhà phố. Sản phẩm mang đến cơ hội cho nhà đầu tư và người mua nhà có được những sản phẩm thương mại phù hợp với phạm vi tài chính và nhu cầu của mình. Sự kiện này đánh dấu sự khởi đầu của dự án với chỉ 100 sản phẩm được bán ra trong tổng số 395 sản phẩm.
  • Giai đoạn 1 (The Orchard): Theo kế hoạch, dự kiến hoàn thành vào năm 2024: Cung cấp cho khách hàng những căn hộ và cửa hàng bán lẻ chất lượng cao, tạo cơ hội có được những sản phẩm chất lượng cao, tiện nghi với giá cả phải chăng.
  • Năm 2027: Dự kiến hoàn thành toàn bộ dự án

Toàn bộ dự án Sycamore Capitaland dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2027. Trong khi đó, dự án sẽ cung cấp cho khách hàng các loại hình sản phẩm đa dạng như: nhà phố; căn hộ cao cấp; biệt thự; shophouse.

Cập nhật tiến độ dự án Sycamore Bình Dương tháng 2/2024

Dự án Sycamore Capitaland được chủ đầu tư phát triển với sự hợp tác của hàng loạt đối tác, cam kết đảm bảo chất lượng trong xây dựng và thiết kế chất lượng cao của tất cả các sản phẩm. Chủ đầu tư – Tập đoàn Capitaland và danh tiếng luôn đảm bảo tiêu chuẩn cao, sử dụng công nghệ và vật liệu hoàn thiện tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Thông tin trong bài viết trên đã được chúng tôi cập nhật chi tiết về tiến độ dự án Sycamore Bình Dương. Chúng tôi hy vọng nguồn thông tin hữu ích này sẽ giúp mọi khách hàng có cái nhìn đầy đủ về dự án và nhanh chóng đưa ra quyết định an cư, sinh sống tại Sycamore Bình Dương. Chúc bạn may mắn và thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm