Blog

Sự Nghiệp Martin Braithwaite – Nam Cầu Thủ Xuất Sắc Người Đan Mạch

52

Martin Braithwaite là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Đan Mạch, đã tích lũy được tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Ngoài ra, mức lương cơ bản hàng năm của anh lên tới 6 triệu USD. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ hơn về sự nghiệp Martin Braithwaite nhé!

Tiểu sử của Martin Braithwaite

Theo xoilac, Martin Braithwaite sinh năm 1991 tại Đan Mạch. Anh ấy có di sản Guyana từ phía cha mình và lớn lên cùng với một em gái tên Mathilde, người cũng tham gia bóng đá. Braithwaite phải đối mặt với chẩn đoán mắc chứng rối loạn hông thời thơ ấu khi mới 5 tuổi.

Martin Braithwaite là cầu thủ dương tính tiếp theo trong vòng 2 ngày:  COVID-19 bùng phát ở Barcelona? | VTV.VN

Sự nghiệp Martin Braithwaite

Martin Braithwaite bắt đầu hành trình chơi bóng đá tại học viện thể thao Sædding-Guldager Idrætsforening trước khi gia nhập Esbjerg fB, câu lạc bộ lớn nhất trong thành phố của anh ấy. Sau một thời gian ngắn ở học viện thể thao của FC Midtjylland, anh trở lại Esbjerg và ký hợp đồng trẻ 3 năm vào năm 2007. Braithwaite ra mắt với Esbjerg vào năm 2009 và đạt được thành công đáng kể trong mùa giải 2012-2013, khi giành được Cúp Đan Mạch.

Sau đó, anh gia nhập câu lạc bộ Pháp Toulouse FC và ký hợp đồng 4 năm với Middlesbrough vào năm 2017. Braithwaite từng có thời gian cho mượn ở Bordeaux trước khi bày tỏ mong muốn được chơi ở Tây Ban Nha. Năm 2019, anh gia nhập CD Leganés theo dạng cho mượn, gây ấn tượng với màn trình diễn của mình. FC Barcelona cuối cùng đã kích hoạt điều khoản giải phóng Braithwaite, ký hợp đồng có thời hạn 4 năm rưỡi với anh ấy vào tháng 2 năm 2020. Với Barcelona, anh ấy đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng và đóng góp đáng kể vào chiến thắng của đội.

Martin Braithwaite: tin tức, hình ảnh, video, bình luận

Giá trị ròng của Martin Braithwaite

Giá trị tài sản ròng của Martin Braithwaite đã tăng trưởng đều đặn trong suốt sự nghiệp bóng đá thành công của anh ấy. Bắt đầu từ những ngày đầu ở Esbjerg, giá trị tài sản ròng của anh ấy đã tăng lên đáng kể trong thời gian làm việc tại Toulouse FC, Middlesbrough và CD Leganés. Tuy nhiên, việc chuyển đến FC Barcelona vào năm 2020 đã khiến tài sản ròng của anh ấy tăng vọt đáng kể, củng cố vị thế của anh ấy như một trong những cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất.

Giá trị tài sản ròng của Martin Braithwaite chủ yếu đến từ mức lương béo bở của anh khi còn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Màn trình diễn ấn tượng của anh ấy trên sân cùng với các hợp đồng tài trợ và chứng thực đã góp phần vào thành công tài chính của anh ấy. Ngoài ra, quyền sở hữu thương hiệu quần áo Trente của Braithwaite và các khoản đầu tư bất động sản của ông ở Hoa Kỳ đóng vai trò là thành phần bổ sung trong giá trị tài sản ròng của ông.

Cuộc sống cá nhân

Martin Braithwaite đã kết hôn với nhà báo, doanh nhân và nhân vật truyền hình người Pháp Anne-Laure. Cùng nhau, họ có hai con trai và Braithwaite cũng là cha dượng của hai đứa con của Anne-Laure từ mối quan hệ trước. Cùng với vợ, anh còn sở hữu một thương hiệu quần áo tên là Trente.

Ngoài ra, Braithwaite còn đồng sở hữu bất động sản ở New York và New Jersey với chú của mình, Philip Michael, một nhà phát triển bất động sản có trụ sở tại Mỹ. Hoạt động kinh doanh bất động sản của họ ước tính trị giá khoảng 250 triệu USD.

Espanyol head coach Luis Garcia on re-integration of Martin Braithwaite –  “He saw that he made a mistake” - richy.com.vn

Trên đây là những thông tin về sự nghiệp Martin Braithwaite mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đừng quên truy cập vào socolive để không bỏ lỡ các trận bóng đá hấp dẫn.

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm