Blog

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Scotty Nguyen – Tay Chơi Tài Năng Người Mỹ

137

Scotty Nguyen là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ gốc Việt. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về sự nghiệp cờ bạc của Scotty Nguyen và các thông tin chi tiết khác của anh.

Thông tin chung về Scotty Nguyen

Nguồn tin tổng hợp của những người đang tìm hiểu chính sách bảo mật của VZ99 cho biết, Scotty Nguyen sinh ngày 28 tháng 10 năm 1962 tại Nha Trang , Việt Nam. Anh ấy được biết đến nhiều nhất khi giành chiến thắng trong Sự kiện chính của World Series of Poker năm 1998.

Ngoài ra, anh ấy còn có 4 chiếc vòng tay WSOP , trong đó có một chiếc từ chiếc HORSE trị giá 50 nghìn đô la vào năm 2008, nhờ đó anh ấy đã nhận được 1,989 triệu đô la. Nhìn chung, anh ấy có hơn 12,5 triệu đô la thu nhập từ giải đấu trực tiếp mang tên mình. Anh ta cũng nổi tiếng với việc chơi bài poker trong tình trạng say xỉn trước ống kính một vài lần.

Sự nghiệp cờ bạc của Scotty Nguyen

Sự khởi đầu

Nguyễn chuyển đến Quận Cam , CA ở Hoa Kỳ lúc 14 tuổi, trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam . Ban đầu, anh gặp khó khăn trong việc hòa nhập và học tiếng Anh.

Theo một cuộc phỏng vấn mà anh ấy đã thực hiện với pokerlisting.com, cuối cùng anh ấy đã nhận được công việc là nhân viên phục vụ bàn tại một nhà hàng . Năm 1983, ông quyết định nghỉ việc. Anh ta tuyên bố rằng anh ta đã nhận được khoản tiền lương 270 đô la của mình và biến nó thành 1 triệu đô la tại bàn poker trong vòng 6 tháng. Anh quay trở lại nhà hàng để chà xát thành công của mình vào mặt những người phục vụ và hầu bàn sẽ đối xử tệ với anh ở nơi làm việc.

Tuy nhiên, trang Wikipedia của anh ấy, liên kết đến một trang chết làm nguồn, tuyên bố rằng anh ấy đã nhận được công việc chia bài tại Phòng Poker của Harrah trước khi trở thành một người chơi chuyên nghiệp. Nó cũng viết rằng anh ta đã tích lũy được một khoản tài chính trị giá 1 triệu đô la nhưng cuối cùng anh ta đã phá sản hoàn toàn.

Do lối sống xa hoa và sa sút , anh ta đã phải xây dựng lại tài khoản ngân hàng của mình từ con số 0 vài lần trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình với tư cách là một tay chơi bài chuyên nghiệp.

Giải đấu trực tiếp

Trang Hendon của Scotty Nguyễn cho thấy mức thu nhập ấn tượng trong sự nghiệp là 12,626 triệu USD. Con số đó được tích lũy trong suốt quá trình ITM về đích ở 311 giải đấu khác nhau trong 27 năm. Anh ấy hiện nằm trong top 100 cầu thủ kiếm tiền nhiều nhất mọi thời đại của trang web.

Khoản tiền mặt đầu tiên trong hồ sơ của anh ấy đến từ năm 1991 . Anh ấy đứng thứ hai trong giải đấu trị giá 115 đô la tại “Thế vận hội Poker mùa đông” và giành được 6.600 đô la . Trong những năm tiếp theo, anh đã kiếm được hàng tá tiền mặt trong các sự kiện mua vào nhỏ ở nhiều trò chơi khác nhau: Hold’em, Omaha, Omaha Hi-Lo, Stud và thậm chí cả Poker Trung Quốc.

Bước đột phá lớn của anh ấy đến trong World Series 1997. Đó là lần đầu tiên anh kiếm được hơn 100.000 USD.

Năm 2006 , anh thắng giải đấu trị giá 10 nghìn đô la tại Gold Strike World Poker Open với số tiền 969.421 đô la. Anh ấy đã đánh bại không ai khác chính là người đã 5 lần giành được vòng tay WSOP Michael Mizrachi để giành danh hiệu.

Vào năm 2009 , anh ấy đã thắng trong sự kiện HORSE trị giá 10 nghìn đô la tại LA Poker Classic, bỏ túi 260.485 đô la . Năm 2005 , anh đứng ở vị trí thứ 4 trong sự kiện NLHE trị giá 10 nghìn đô la tại Jack Binion World Poker Open ở Tunica, MS và giành được 336.282 đô la.

Chuỗi bài Poker thế giới

Theo tìm hiểu của những người biết điều khoản sử dụng VZ99, Scotty Nguyễn đã thi đấu cực kỳ thành công tại World Series. Anh ấy nằm trong số 10 người chơi đã giành được 5 chiếc vòng tay và trong số 26 người chơi trong lịch sử WSOP đã giành được 5 chiếc vòng trở lên.

Danh hiệu đầu tiên của anh ấy là từ năm 1997 , trong sự kiện Omaha 8-or-Better trị giá 2.000 đô la, nhờ đó anh ấy nhận được 156.959 đô la.

Tuy nhiên, tuyên bố thực sự của anh ấy về sự nổi tiếng đã đến vào năm sau. Trước World Series, Nguyễn lại phá sản một lần nữa nên anh phải bán hành động để có thể thi đấu. Mike “the Mouth” Matusow đã mua ⅓ phần tiền mua vệ tinh trị giá 420 đô la của mình cho Sự kiện chính.

Nguyễn cuối cùng đã đi hết chặng đường và đứng đầu sân chơi 350 người chơi, hạ gục danh hiệu đáng thèm muốn nhất của poker, chiếc vòng tay WSOP Main Event.

Trong ván bài cuối cùng với Kevin McBride, toàn bài đã được chia trên bàn – 899 8 8. Nguyễn all-in ở river. McBride, người đang cầm một lá bài rút thẳng bị phá sản (QT của trái tim) đã lên kế hoạch bỏ bài, như anh ấy đã thừa nhận trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Tuy nhiên, khi Nguyễn tuyên bố “cậu gọi thì mọi chuyện sẽ qua thôi em yêu” . McBride, nghĩ rằng đối thủ đang cố gắng khiến mình bỏ bài, đã gọi điện và thông báo rằng anh ta đang chơi ván cờ. Nguyên lật ngược J9 off-suit, full house cao hơn và giành chức vô địch.

Nguyễn mang về nhà 1.000.000 USD, một phần ba trong số đó thuộc về Matusow.

Chiếc vòng tay tiếp theo của anh ấy đến vào năm 2001 , khi anh ấy giành chiến thắng trong sự kiện PLO trị giá 2.500 đô la với số tiền 178.480 đô la. Cùng năm đó, anh cũng về nhất ở giải Omaha 8 trở lên trị giá 5.000 đô la với số tiền 287.580 đô la.

Điểm số lớn nhất trong một giải đấu trực tiếp của Nguyễn cũng là từ một sự kiện WSOP. Năm 2008 , anh ấy đã giành chiến thắng trong giải đấu HORSE mua vào trị giá 50.000 đô la với số tiền 1.989.120 đô la. Trong lĩnh vực đó, anh phải cạnh tranh với những huyền thoại của làng game như Doyle Brunson, Huck Seed hay Phil Ivey.

Chơi với tiền mặt trực tiếp

Năm 2008, Nguyễn xuất hiện trong một tập của Poker After Dark , một chương trình poker kinh điển được phát sóng trên NBC từ năm 2007 đến năm 2011. Tại đây, anh chơi trò chơi tiền mặt NLHE trị giá $400/$800 với Phil Hellmuth, Daniel Negreanu, Jennifer Harman, người cũ của anh. người đánh cược Mike Matusow và một người nghiệp dư đã giành được một ghế trong cuộc thi Full Tilt.

Trong một cuộc phỏng vấn với pokernews.com vào năm 2007, anh ấy nói rằng anh ấy đã không chơi trò chơi ăn tiền trong nhiều năm. Trong một lời giải thích khó hiểu, anh ấy nói rằng anh ấy quá “thân thiện” với một người chơi poker và anh ấy chơi quá mềm trong các trò chơi tiền mặt. Ngoài ra, anh ấy quá an toàn về mặt tài chính để có động lực thi đấu.

Poker trực tuyến

Scotty Nguyễn đã chơi poker trực tiếp trong suốt sự nghiệp của mình, không có thông tin về bất kỳ tài khoản nào trong bất kỳ phòng poker trực tuyến nào liên kết với anh ấy.

Những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp Scotty Nguyen

  • 1983: Anh bắt đầu chơi bài poker tại sòng bạc địa phương.
  • 1998: Anh ấy thắng Sự kiện chính của WSOP với số tiền 1.000.000 USD.
  • 2008: Anh xuất hiện trên chương trình poker cổ điển của đài NBC Poker After Dark.
  • 2008: Anh ấy thắng sự kiện WSOP trị giá 50.000 đô la HORSE với số tiền 1,989 triệu đô la. Đó là giải đấu trực tiếp lớn nhất của anh ấy cho đến nay.

Vụ bê bối của Scotty Nguyen

Lộ ảnh nhạy cảm

Số báo tạp chí ESPN năm 2009 có hình ảnh bốn người chơi poker nổi tiếng khỏa thân. Daniel Negreanu, Phil Hellmuth, Jennifer Harman và Scotty Nguyễn . Trong bức ảnh, bốn người khỏa thân ngồi ở bàn poker, mặc dù vùng kín của họ được che đậy.

Say rượu ngay trên bàn

Trong sự kiện HORSE trị giá 50 nghìn đô la tại World Series 2008, Scotty Nguyen đã uống rất nhiều rượu, gọi hết đồ uống này đến đồ uống khác. Rõ ràng là anh ta đang say xỉn , anh ta liên tục sử dụng ngôn ngữ tục tĩu khi được quay phim để đưa tin cho ESPN, và đôi khi anh ta thậm chí còn để lộ quân bài tẩy của mình cho khán giả trực tiếp.

Sau sự việc, Nguyên đã lên Diễn đàn CardPlayer để công khai xin lỗi về hành vi của mình.

Trên đây tất cả về thông tin sự nghiệp cờ bạc của Scotty Nguyen cùng với những thông tin liên quan. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về tay chơi tài năng này.

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm