Blog

Những Phát Triển Của Game FIFA Trong Những Năm Qua

235

Hầu như ai cũng chơi FIFA của EA. Đối với hầu hết mọi người, đó là điều tốt nhất nếu họ không thể chơi bóng đá. Một số người kiếm sống từ trò chơi bằng cách phát trực tuyến hoặc tham gia các cuộc thi. Ngay cả những cầu thủ bóng đá cũng thích chơi nó và thực sự quan tâm đến các chỉ số trong trò chơi của họ. Các phiên bản mới nhất của trò chơi có độ phân giải cao và khiến người dùng cảm thấy mọi thứ như thật, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Dưới đây là những phát triển của game FIFA trong những năm qua được tổng hợp từ socolive

FIFA 11

Fifa 11 ps3 in French : Amazon.co.uk: PC & Video Games

Đây là năm game thủ PC có trải nghiệm và tính năng giống như game thủ console. Mặc dù chất lượng video không tốt lắm nhưng trải nghiệm chơi game chắc chắn đã được cải thiện một chút. Khả năng chuyền bóng và chuyển động của cầu thủ đã được cải thiện. Người chơi cũng có thể kiểm soát cầu thủ tốt hơn với tính năng rê bóng 360 độ mới. Chế độ người quản lý và chế độ chuyên nghiệp được kết hợp để tạo thành chế độ nghề nghiệp và đây cũng là trò chơi đầu tiên mà người dùng có thể chơi với tư cách thủ môn.

FIFA 12

FIFA 12 -- Gameplay (PS3) - YouTube

Fifa 12 đã thực sự cải tiến trò chơi của mình khi nói đến quyền kiểm soát của người dùng trong quá trình chơi trò chơi. Nó đã giới thiệu Player Impact Engine tích hợp vật lý thế giới thực vào hình ảnh. Với điều này, trò chơi gần giống với thực tế hơn khi cách người chơi di chuyển được bắt chước trong trò chơi.EA đã mất 2 năm để hoàn thành tính năng này và nó chắc chắn đã được đền đáp. Rê bóng chính xác và phòng thủ chiến thuật cũng là những tính năng quan trọng khác được giới thiệu trong trò chơi.

FIFA 13

Đây là cách FIFA của EA đã phát triển trong 10 năm qua.

Các kỹ năng của những người chơi khác nhau đã được tính đến trong EA’S Fifa 13. Điều khiển cảm ứng đầu tiên đã được coi trọng, AI đã nhận được trí thông minh tấn công được cải thiện và các cú sút phạt có độ chính xác cao chiến thuật đã được thêm vào trò chơi Điều này cho phép người chơi có kỹ năng chuyền, rê bóng và sút như khi thi đấu ngoài đời thực.

FIFA 14

Đây là cách FIFA của EA đã phát triển trong 10 năm qua.

Công cụ EA Sports Ignite hoàn toàn mới đã được giới thiệu trong Fifa 14. Điều này đã cải thiện AI lên một cấp độ hoàn toàn mới. Com có trí thông minh của con người và phong trào Người chơi thực thụ. Người chơi có các chuyển động bước, chuyền và đánh đầu độc đáo khiến trò chơi trở nên thực tế đối với người dùng. Đây cũng là lần đầu tiên trò chơi có màn ăn mừng mang tính biểu tượng của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

FIFA 15

FIFA 15 -- Gameplay (PS4) - YouTube

Đây là lần đầu tiên tất cả các sân vận động, bảng điểm và đồ họa TV của Premier League đều có mặt trong trò chơi. Cảm xúc của cầu thủ và khả năng quản lý đội được cải thiện và các cầu thủ nhanh nhẹn và uyển chuyển hơn ‘trước đây. Khuôn mặt người chơi cũng chi tiết hơn trong EA’S Fifa 15.

FIFA 16

Cấu hình chơi FIFA 16 trên PC mới nhất

Fifa 16 mang lại nhiều cải tiến cho chế độ nghề nghiệp của trò chơi. Các giải đấu trước mùa giải đã có mặt và huấn luyện cầu thủ cá nhân cũng được cho phép trong trò chơi. Hướng đạo được cải thiện và giá trị chuyển nhượng và ngân sách trở nên thực tế hơn. Đây cũng là FIFA đầu tiên đưa các cầu thủ nữ vào danh sách của mình.

FIFA 17

FIFA 17: New features this year | Red Bull Games

Fifa 17 của EA là trò chơi đầu tiên có “Chế độ hành trình” của Alex Hunter. Người dùng cũng có thể tạo các tình huống cố định của riêng mình để đá phạt và phạt góc. Chuyển động của các cầu thủ không cầm bóng được cải thiện đáng kể nhờ hệ thống chủ động thông minh trong game, các kiểu sút khác nhau cũng được kích hoạt để người chơi ghi bàn.

FIFA 18

Đây là cách FIFA của EA đã phát triển trong 10 năm qua.

Fifa 18 là trò chơi bóng đá đầu tiên có công cụ Frostbite. Các cầu thủ có tính cách và đặc điểm giống họ cả trong và ngoài bóng. Cuộc hành trình đã được tiếp tục từ trò chơi trước với nhiều người chơi và địa điểm nổi tiếng hơn.

FIFA 19

Đây là cách FIFA của EA đã phát triển trong 10 năm qua.

EA’S Fifa 18 đã đảm bảo quyền UEFA Champions League trong phiên bản này. Tính năng kết thúc theo thời gian đã được giới thiệu, giúp các chuyên gia kết thúc bóng ở nơi họ muốn. Một nhóm bình luận mới cũng đã được tập hợp cho trò chơi.

FIFA 20

FUT đã có rất nhiều cải tiến, giúp người dùng tạo ra đội ngũ hoàn hảo trong mơ của họ. Volta Football cũng đã được đưa vào trò chơi mang bóng đá đường phố đến cho người dùng chơi tại nhà. Fifa 20 của EA cũng có một cách hoàn toàn mới để thực hiện các quả đá phạt trực tiếp trong trò chơi.

FIFA 21

FIFA 21 | Accessibility Options – GameAccess

Bố cục của chế độ nghề nghiệp đã được thay đổi hoàn toàn và mô phỏng nhanh không thể thiếu cũng đã được giới thiệu trong chế độ nghề nghiệp. Volta đã nâng cấp và các địa điểm mới để chơi. Killian Mbappe là cầu thủ duy nhất trong cả ba trang bìa.

Trên đây là những phát triển của game FIFA trong những năm qua được các trang thể thao cập nhật. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về những game này, hãy theo dõi mitom để biết thêm các tin thể thao mới nhất và cùng các chuyên gia soi kèo bóng đá hôm nay của các trận hấp dẫn khác.

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm