Xe Máy

Top 10 Đơn Vị Làm Chìa Khóa Xe Máy Tại Hà Nội Chất Lượng & Giá Rẻ

1884
làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội

Nếu bạn vô tình làm gãy chìa khóa xe máy hoặc làm mất chìa khóa xe máy, đừng lo, các dịch vụ làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội sẽ hỗ trợ, giúp đỡ bạn, trong bài viết này mình sẽ gợi ý cho bạn top 10 đơn vị làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội nhanh chóng và giá cả hợp lý nhé.

Tổng hợp 10 đơn vị làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội giá bình dân

Thợ khóa Đức Quang

Đội ngũ thợ làm khóa Đức Quang là những thợ làm khóa có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo thực hành trên nhiều thiết bị khóa khác nhau và luôn sẵn sàng khắc phục sự cố.

Mọi sự kiện và nhu cầu liên quan đến khóa đều được xử lý nhanh chóng và triệt để. Từ những việc như làm chìa khóa xe máy, chìa khóa ô tô, chìa khóa từ ổ khóa cửa, dò két, mở két sắt, cạy cửa, cạy cốp xe,…. Thợ khóa Đức Quang đều có thể giúp đỡ.

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội - thợ khóa Đức Quang

Không chỉ sửa khóa tại nhà một cách chuyên nghiệp, đội ngũ thợ khóa Đức Quang còn rất niềm nở, thân thiện, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hướng đến sự hài lòng và niềm vui của khách hàng.

Thời gian xử lý vấn đề của thợ khóa Đức Quang nhanh chóng, bảo hành dài hạn từ 6-24 tháng, chính sách đổi trả miễn phí 1 đổi 1, giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể liên hệ thợ khóa Đức Quang thông qua:

 • Địa chỉ: 31B Nguyễn Huy Tưởng – Q. Thanh Xuân – Hà Nội hoặc 49 / 1C Phan Văn Hớn – Bà Điểm Hóc Môn
 • Số điện thoại: 0941. 784. 111 – Mr.Quang
 • Email: thokhoaducquang@gmail.com
 • Website: https://thokhoaducquang.com/

Thợ khóa Phương Đông

Đây là cửa hàng bạn có thể tham khảo tiếp theo, các khách hàng nhận xét đây là một đơn vị, từ quần áo, giày dép, đồng phục trong cửa hàng đều có đội thợ rất chuyên nghiệp.

Giỏi làm khóa như sửa ổ khóa bị khóa, làm chìa khóa xe máy, sửa khóa tại nhà,…

Tiệm sửa khóa Phương Đông được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ làm khóa tại Hà Nội, bên cạnh đó còn tạo cơ hội việc làm cho nhiều người trên mọi miền đất nước. Hiện tại, họ đã có chuỗi cửa hàng tại tất cả các quận, huyện tại Hà Nội để cho bạn có thể tiện liên hệ để làm chìa khóa xe máy, sửa chữa ổ khóa,…

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội - thợ khóa Phương Đông

Bạn có thể liên hệ thợ khóa Phương Đông thông qua:

 • Địa chỉ: Số 196, Đường Nằm Nguyễn Lân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoai: 0912.826.444
 • Website: https://thokhoahanoi.com

Thợ khóa Hải Huyền

Trẻ trung – năng động – nhiệt tình là nhận xét của khách hàng về thợ khóa Hải Huyền, được đánh giá là cửa hàng tốt nhất khu vực Cầu Giấy tính đến thời điểm hiện tại.

Cửa hàng được thành lập từ năm 2014 và đã có chỗ đứng trong lòng người dân trên địa bàn. Hải Huyền có thể xử lý tất cả các loại khóa từ khóa cơ cổ điển đến khóa điện tử thông minh, làm khóa xe máy, khóa chip cho xe cửa cuốn.

Cửa hàng luôn có ít nhất 3 nhân viên, bao gồm cả chủ, luôn túc trực 24/24 để ứng hỡ trợ, giúp đỡ mọi trường hợp liên quan đến làm chìa khóa, thay mới ổ khóa các loại.

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội - thợ khóa Hải Huyền

Bạn có thể liên hệ với thợ khóa Hải Huyền thông qua:

 • Địa chỉ: Số 381, ngõ 7, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, An Hòa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0868 608 068

Thợ khóa Tấn Tài

Cửa hàng làm khóa Tấn Tài được thành lập từ năm 2005 và được coi là đơn vị làm khóa lâu đời nhất tại Hà Nội. Với nghề thợ khóa gia truyền 3 đời từ cha truyền con nối được nhiều gia đình tin tưởng.

Dịch vụ làm khóa của cửa hàng hướng đến khách hàng tại Quận Long Biên. Ngoài cơ sở chính, Tấn Tài đã mở thêm 3 cơ sở khác để phát triển dịch vụ và phục vụ khách hàng nhanh hơn, cạnh tranh hơn.

Cửa hàng xử lý tất cả các ổ khóa cần mở khóa, thay thế khóa nhanh chóng, chuyên nghiệp bằng trang thiết bị hiện đại, làm chìa khóa xe máy, sửa khóa cửa cuốn, cửa kính, cửa nhôm, cửa cuốn, sửa khóa két sắt, tủ văn phòng, xe máy, ô tô, xe tải,…

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội - thợ khóa Tấn Tài

Bạn có thể liên hệ thợ khóa Tấn Tài thông qua:

 • Địa chỉ: Số 420, Phường Nguyễn Văn Cừ (Ngã tư Nguyễn Văn Cừ Nguyễn Sơn), Quận Gia Tùy, Thành phố Long Biên, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0941.691.577

Thợ khóa Huế Huyền

Cửa hàng được đánh giá cao như Hải Huyền, với đội ngũ thợ sửa khóa đông đảo luôn sẵn sàng phục vụ nhanh chóng cho khách hàng trên địa bàn với giá rẻ nhất. Xử lý, làm các loại chìa khóa xe máy, két sắt, cửa, ô tô, tủ văn phòng công ty,…

Được thành lập vào năm 2013, có 4 cơ sở làm việc, Huệ Huyền là cửa hàng được nhiều người sử dụng dịch vụ sửa khóa tại quận Hà Đông Hà Nội nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp, thợ khóa Huế Huyền luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ.

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội - thợ khóa Huế Huyền

Bạn có thể liên hệ với thợ khóa Huế Huyền thông qua:

 • Địa chỉ: Số 94, Phố Xóm, Phú Lãm, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0941.858.076

Thợ khóa Tùng Dương

Chuyên làm các loại khóa xe máy nhanh chóng và bảo hành dài hạn cho khách hàng tại khu vực Ba Đình. Thợ khóa Tùng Dương là thợ khóa trẻ năng động nhất trong quận dù chỉ có 2 cơ sở tại quận Ba Đình.

Dù công việc có yêu cầu cần đi xa hay gặp thời tiết không thuận lợi, thợ khóa Tùng Dương luôn nhiệt tình đi đến tận nơi để sửa chữa, làm chìa khóa mới cho khách hàng, thợ khóa Tùng Dương là một hình ảnh tuyệt vời của các thợ khóa trẻ noi theo.

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội - thợ khóa Tùng Dương

Bạn có thể liên hệ với thợ khóa Tùng Dương thông qua:

 • Địa chỉ: Số 311, Kim Mã, Ba Đình, Ngọc Thanh, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0938.858.076

Thợ khóa Sơn Tùng

Cửa hàng làm và sửa khóa tốt nhất tại Quận Đống Đa, có 3 cơ sở có thể hỗ trợ giúp đỡ khách hàng nhanh nhất 24/24.

Sửa và làm được các loại khóa cửa, xe máy, két sắt, ô tô, khóa két sắt giá rẻ nhất ưu đãi không tưởng. Nếu bạn có nhu cầu, làm khóa mới, lắp đặt ổ khóa mới an toàn, thợ khóa Sơn Tùng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội - thợ khóa Sơn Tùng

Bạn có thể liên hệ với thợ khóa Sơn Tùng thông qua:

 • Địa chỉ: Số 5, Đường Trung Liệt Đặng Tiến Đông, Dongdae, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0763.463.111
 • Website: suakhoasontung.com

Thợ khóa Tiến Thành

Chuyên cung cấp các dịch vụ thay thế, lắp đặt, làm mới mới cho nhiều loại chìa khóa, khóa cửa trên thị trường. Được biết, Tiến Thành có 2 chi nhánh và 1 địa chỉ chính tại quận Hai Bà Trưng.

Được nhiều người gọi là “Thợ sửa khóa hạnh phúc”, Tiến Thành đã thành lập thương hiệu tại quận Hai Bà Trưng hơn 5 năm, từng thao tác làm khóa đều rất chăm chút và tỉ mỉ, xử lý bẻ khóa, làm khóa xe máy, bẻ khóa két sắt, tủ văn phòng một cách chuyên nghiệp.

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội - thợ khóa Tiến Thành

Bạn có thể liên hệ với thợ khóa Tiến Thành thông qua:

 • Địa chỉ: 672 đường Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • Số điện thoại: 0938.301.367

Thợ khóa Thọ Khóa

Chuyên, làm khóa, mở khóa cho khách hàng tại Cẩm Xuyên trong nhiều năm, các cửa hàng Thọ Khóa đã mở rộng từ địa điểm chính ra nhiều địa điểm hơn trong khu vực để đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ khách hàng tốt hơn.

Cửa hàng Thọ Khóa được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ, làm và sửa khóa tại Hà Nội tốt nhất tại khu vực Tây Hồ. Bạn có thể mở khóa, làm chìa khóa nhanh chóng, an toàn thay cho chìa khóa xe máy, ổ khóa két sắt, ô tô các loại,…

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội - thợ khóa Thọ Khóa

Bạn có thể liên hệ với thợ khóa Thọ Khóa thông qua:

 • Địa chỉ: Tây Hồ Từ Liên Phường Từ Liên 1, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0983.858.076

Thợ khóa Hùng Khóa

Từ năm 2009 Hùng Khóa đã tạo được tiếng vang trong quận Bắc Từ Liêm, Hùng Khóa có tới 4 địa điểm, cửa hàng, làm chìa khóa xe máy. sửa khóa di động, hỗ trợ 24/24 hoàn toàn miễn phí tại nhà.

Các thiết bị kỹ thuật trong cửa hàng đều đã được mua sắm, máy chuẩn tự động cắt chìa khóa. Nếu bạn nhập chìa khóa ở cửa hàng mà không thể mở được, nó sẽ được thay thế miễn phí.

Nếu chìa khóa bị kẹt, Hùng Khóa sẽ sửa miễn phí cho bạn. Vì thế, Hùng Khóa được sự tín nhiệm nhiều người dân quận Bắc Liêm nhờ cách làm việc tận tâm và tận tình với khách hàng.

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội - thợ khóa Hùng Khóa

Bạn có thể liên hệ với thợ khóa Hùng Khóa thông qua:

 • Địa chỉ: Xuân Đỉnh, ngõ 323, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0884.774.485

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội, giá cả sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Loại xe bạn đang sử dụng

Trên thị trường xe máy hiện nay, có rất nhiều dòng xe khác nhau như Wave, Wave Alpha, Sirius, Future, Dream, RSX, v.v. SH, Sh mode, Vision, Liberty, Vespa, Vario, Air Blade, Lead, Attila và các dòng xe tay ga khác, Novo … CBR, Ducati, KTM, …

Các dòng xe phân phối chính, mỗi dòng xe sẽ có một mức giá khóa khác nhau, thường giá làm chìa khóa xe số sẽ rẻ hơn so với làm chìa khóa các loại xe tay ga, xe số, xe phân khối lớn.

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội - loại xe đang sử dụng

Loại chìa khóa xe máy bạn sử dụng

Ngoài việc xác định dòng xe, loại chìa khóa cũng ảnh hưởng lớn đến giá làm chìa khóa xe máy bao nhiêu tiền.

Bình thường, các loại chìa khóa cơ thông thường, chìa khóa 4 cạnh, 6 cạnh hay 8 cạnh sẽ rẻ hơn so với chìa khóa từ, chìa khóa remote, chìa khóa thông minh, chìa khóa chống trộm có chức năng báo chống trộm,…

Vì vậy, bạn cần phải biết để tìm ra loại chìa khóa mà bạn đang muốn làm để có thể định giá dịch vụ tốt hơn.

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội - loại chìa khóa xe đang sử dụng

Chất lượng chìa khóa xe máy bạn muốn làm

Đối với những loại phôi chìa khóa chính hãng có độ bền cao, mẫu mã đẹp và bảo hành lâu dài thì giá sẽ cao hơn rất nhiều so với những chiếc chìa khóa xe máy giá rẻ.

Tuy nhiên, mình khuyến khích khách hàng lựa chọn các loại phôi chìa chính hãng để đảm bảo tối đa độ an toàn và độ bền của xe.

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội - chất lượng chìa khóa xe muốn làm

Địa chỉ làm chìa khóa xe máy

Đối với những khách hàng làm chìa khóa vào đêm khuya, phí dịch vụ sẽ chênh lệch một chút so với trung tâm thành phố.

Vì vậy, để được báo giá chìa khóa xe máy chính xác nhất, bạn nên chụp ảnh lại ổ khóa ô tô, xe máy đang sử dụng và gửi mô tả đến nhân viên tư vấn của cửa hàng bạn muốn làm chìa khóa xe máy để được tư vấn giá cả một cách chính xác nhất.

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội - địa chỉ làm chìa khóa xe

Như vậy, mình đã gợi ý 10 đơn vị làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội nhanh chóng và có giá phải chăng, bạn sẽ không còn lo lắng về việc sẽ gặp sự cố với chìa khóa xe máy nữa và có thể liên hệ trực tiếp các đơn vị trên để được hỗ trợ nhiệt tình.

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm