Blog

Keith Taft Là Ai? Sự Nghiệp Blackjack Và Cuộc Sống Của Keith Taft

80

Keith Taft là ai? Anh ấy có kiếm được nhiều tiền thông qua blackjack? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Keith Taft là ai?

Nguồn tin tổng hợp của những người đã tải sunwin thành công cho biết, Keith Taft nổi tiếng là tay chơi blackjack chuyên nghiệp, sinh ra ở Cut Bank, Montana vào năm 1930. Ngay từ khi còn nhỏ, Taft có niềm đam mê đổi mới. Anh ấy đã tạo ra một chiếc ô tô ba bánh từ một chiếc xe cũ ống xả, anh đã phát triển nhiều loại chất nổ mới trong lớp hóa học, và anh ấy đã khám phá ra cách gây sốc cho giáo viên của mình bằng cách vặn tay nắm cửa của họ. Nếu Taft có một thiết bị trong đầu, anh ấy thường tìm ra cách để tạo ra nó.

Anh ấy mang theo niềm đam mê đổi mới của mình đến trường đại học nơi anh ấy chuyên ngành kép về vật lý và âm nhạc nói chung. Sau khi tốt nghiệp, anh dành 5 năm dạy nhạc và 3 năm nữa dạy vật lý trước quay trở lại trường học để lấy bằng thạc sĩ vật lý. Ông thích dạy học nhưng anh biết đó không phải là điều anh muốn làm trong suốt quãng đời còn lại.

Trong lúc đang đi học, Taft kết hôn với người yêu thời trung học của mình, Dorothy. Cặp đôi cuối cùng sẽ có bốn đứa con, hai trai và hai gái. Khi các con còn nhỏ, Taft chuyển gia đình đến Sunnyvale, California, để anh ấy có thể làm kỹ sư bán dẫn cho một công ty tên là Raytheon.

Sự nghiệp Blackjack của Keith Taft

Lúc đầu Taft do dự khi đến thăm sòng bạc vì nó đi ngược lại với ý kiến của anh ấy.  Họ bắt đầu bằng việc chơi một số trò chơi slot ; sau đó họ di chuyển đến trò chơi trên bàn. Họ chơi xúc xắc và poker nhưng không mấy thành công. Ngay trước khi họ gần như hết số tiền may mắn, họ tìm đường đến các bàn blackjack. Cuối cùng, họ đã có thể giành được một số tiền.

Khi Taft về nhà, anh quyết định nghiên cứu chiến lược chơi blackjack. Đó là cách anh ấy tình cờ thấy cuốn sách Beat the Dealer của Edward O. Thorp. Qua việc đọc này cuốn sách, anh ấy đã có thể học cách đếm thẻ. Điều này khiến anh háo hức quay trở lại sòng bạc; anh ấy muốn xem liệu anh ấy có thể kiếm được một số tiền kha khá không thông qua việc đếm thẻ. Thật không may, anh đã không thành công. Đơn giản là nó quá thật khó để anh ta đếm bài trong đầu.

Anh ấy đã dành vô số thời gian trong xưởng của mình để phát triển một thiết bị có thể làm được các tính toán cần thiết cho việc đếm thẻ. Bằng cách đó, những người không thiên về mặt toán học vẫn có thể đếm bài ở sòng bạc nếu họ muốn. Anh đã thiết kế một chiếc máy 16-bit có thể tắt nguồn khi không sử dụng. Anh cũng phát triển các chip nhớ đủ nhỏ gọn để phục vụ như bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên của thiết bị.

Anh ấy mất khoảng hai năm để hoàn thành chiếc máy tính blackjack đầu tiên của mình. tên là George. George nặng khoảng 15 pound và có thể được vận hành bởi một cầu thủ ngón chân cái. Thiết bị này được điều khiển bởi bốn công tắc được thiết kế một cách chiến lược. đặt phía trên và phía dưới mỗi ngón chân cái. Vì người chơi có thể điều khiển thiết bị bằng đôi chân, đôi tay của họ sẽ được tự do chơi bài và các sòng bạc sẽ không nghi ngờ có hành vi chơi xấu.

Năm 1972, Taft quay trở lại Reno cùng con trai mình, Marty, để kiểm tra George. Họ xếp hàng ở một bãi đậu xe gần đó và từ đó đi đến sòng bạc. Họ thậm chí còn chưa đến được cửa sòng bạc trước khi phải quay lại vì Taft đang bị đau nặng ở chân. Rõ ràng là anh ta đã phải thực hiện một số điều chỉnh để thiết bị vừa khít với ngón chân của anh ấy. Một lần anh ấy đã thực hiện một số chỉnh sửa đó và anh ấy có thể đeo nó mà không bị đau.

Ban đầu Taft lo lắng rằng tần số máy tính của anh ấy sẽ gây nhiễu với tần số vô tuyến của sòng bạc, cảnh báo sòng bạc rằng họ đang sử dụng thiết bị. May mắn thay, điều đó đã không xảy ra. Khi Taft và Marty bắt đầu giành chiến thắng, sòng bạc bắt đầu chú ý hơn đến họ. Họ chưa bao giờ nắm bắt được sự thật. Tuy nhiên, họ đang sử dụng một thiết bị. Taft và Marty đã có thể bỏ đi từ sòng bạc với hàng ngàn đô la trong túi; Thiết bị của Taft là một thành công đã được chứng minh.

Taft tiếp tục sử dụng máy tính của mình tại sòng bạc cho đến khi anh ấy phải thực hiện một cuộc kiểm tra. nghỉ vài năm để giúp gia đình chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn. Khi cuối cùng anh ấy đã làm Trở lại Reno, anh ấy có số tiền 4.000 đô la để làm việc. Anh ấy được dự kiến sẽ làm khoảng 10.000 đô la, nhưng cuối cùng anh ta lại đốt hết toàn bộ tài khoản ngân hàng của mình. Anh ta bỏ chơi blackjack vào ngày hôm đó và cuối cùng sẽ kể câu chuyện của mình cho một người phóng viên của tờ San Jose Mercury News.

Sau khi có tin Taft có thể tạo ra một thiết bị đếm bài dễ dàng hơn, anh ấy đã được tiếp cận bởi Ken Uston . Uston là người đứng đầu một đội blackjack béo bở và quan tâm đến mua một số thiết bị của Taft nếu anh ấy sẵn sàng thực hiện một số điều chỉnh cho họ.

Không lâu sau Taft đã sẵn sàng chuyển từ việc phát triển các thiết bị tập trung vào việc đếm thẻ. Sau một thời gian dài thảo luận với con trai, hai người tự hỏi nếu có thể tạo ra một thiết bị cho phép họ nhìn thấy thông tin của người bán thẻ lỗ. Họ biết rằng họ phải kết hợp một số loại máy ảnh vào đây thiết bị, vì vậy họ bắt đầu nghiên cứu nhiều loại máy ảnh khác nhau mà họ có thể sử dụng. Hitachi và Máy ảnh Sony có độ phân giải cao nhưng chúng quá lớn nên không được chú ý. Cuối cùng Taft đã chọn một chiếc máy ảnh không có nhãn hiệu có độ phân giải thấp hơn vì nó nhỏ hơn và dễ làm việc hơn.

Keith Taft bị buộc phải nghỉ hưu

Một ngày nọ, Taft được một người đàn ông tên Rats Cohen tiếp cận. Cohen gần đây đã đã mua một vài thiết bị từ Taft và tuyên bố rằng anh ấy muốn sửa chữa về họ. Để sửa chữa các thiết bị, Cohen cần biết cách lấy epoxy khỏi chúng. Không suy nghĩ gì về yêu cầu của anh ta, Taft nói với anh ta mọi thứ anh ấy cần biết để biến điều đó thành có thể.

Hóa ra, Cohen không có ý định sửa chữa. Thay vào đó, anh ấy đã dự định tìm hiểu chi tiết về các thiết bị của Taft để anh ấy có thể nhân rộng chúng và bán chúng để kiếm lợi nhuận cho riêng mình. Anh ấy đặt tên cho thiết bị chính của mình là Casey và bắt đầu bán nó với số lượng lớn. Quảng cáo sớm cho Casey đã xuất hiện các tờ báo lớn như Las Vegas Sun và Los Angeles Times. Điều này không chỉ lấy đi doanh thu của Taft nhưng nó cũng làm cho các sòng bạc nhận thức rõ hơn về những điều này thiết bị.

Các sòng bạc bắt đầu thắt chặt hơn nữa việc sử dụng máy tính ở sòng bạc, khiến các thiết bị của Taft gần như không thể sử dụng được. Thời gian trôi qua, anh ấy doanh số tiếp tục giảm. Ngay cả đội blackjack của Uston cũng phải ngừng sử dụng sản phẩm do sức nóng từ các sòng bạc. Nó chính thức trở thành bất hợp pháp để sử dụng bất kỳ thiết bị để nâng cao cơ hội chiến thắng của bạn tại sòng bạc Las Vegas vào năm 1985, buộc Taft phải đối mặt với thực tế phũ phàng rằng đã đến lúc phải nghỉ hưu.

Cuộc sống cá nhân của Keith Taft

Theo như những người thích giải trí trên game Sunwin được biết, sau khi Taft nghỉ hưu anh quyết định dành nhiều thời gian hơn ở nhà với vợ. Họ sở hữu hơn 10 mẫu đất nên họ bận rộn chăm sóc khu đất đó. Khi họ không cắt cỏ hay làm vườn, có thể người ta thấy họ đang tập thể dục. Ngay cả ở giữa tuổi bảy mươi, Taft và vợ vẫn thích chạy bộ buổi sáng và trận đấu quần vợt hàng tuần.

Chín đứa cháu của họ cũng là một phần quan trọng trong cuộc đời họ trong suốt thời gian qua. sự nghỉ hưu. Trong suốt mùa hè, hầu như không ngày nào trôi qua mà họ không có một chiếc của những đứa cháu ở lại qua đêm. Taft đặc biệt thích thú với việc lấy cháu trai đi cắm trại; họ sẽ câu cá, đốt lửa trại và ngủ dưới các ngôi sao.

Một buổi sáng năm 2006, vợ của Taft thấy anh nằm thở hổn hển trên ghế. Anh ta đã ra đi thanh thản trong giấc ngủ. Bạn bè và gia đình đau buồn trước sự mất mát của Keith Taft, một người chồng, người cha, người ông và người bạn yêu thương. Những người trong cộng đồng blackjack cũng thương tiếc sự ra đi của người đàn ông tài giỏi này.
Vậy là bài viết đã giúp bạn giải đáp chi tiết Keith Taft là ai cùng với hành trình sự nghiệp của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tay chơi chuyên nghiệp này!

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm