Blog

Keith Rowland Là Ai? Sự Nghiệp Của Ngôi Sao Bóng Đá Người Ireland

62

Keith Rowland là một huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá người Bắc Ireland. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về Keith Rowland là ai cùng với sự nghiệp của ngôi sao bóng đá này!

Keith Rowland là ai?

Cập nhận tin tức từ new88 cho biết, Keith Rowland (sinh ngày 1 tháng 9 năm 1971) là một huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá người Bắc Ireland, hiện là huấn luyện viên của Brentwood Town.

Khi còn là cầu thủ, anh ấy là một hậu vệ nổi bật đã chơi ở Premier League cho Coventry City và West Ham United . Anh cũng thi đấu ở Football League cho AFC Bournemouth , Queens Park Rangers , Luton Town , Chesterfield và Barnet , cũng như với các đội non-league Hornchurch , Redbridge và Welling United . Anh ấy cũng đại diện cho Bắc Ireland , có 19 lần khoác áo đội tuyển.

Kể từ khi nghỉ hưu, Rowland đã làm việc với tư cách là người quản lý và huấn luyện viên ở các giải bóng đá ngoài giải đấu. Ông đã quản lý Wingate & Finchley và Aveley , trước đây từng là ban huấn luyện tại Braintree Town.

Sự nghiệp bóng đá của Keith Rowland

Sự nghiệp thi đấu câu lạc bộ

Rowland được huấn luyện viên AFC Bournemouth ký hợp đồng, Harry Redknapp , ra mắt giải đấu trước Darlington vào ngày 17 tháng 8 năm 1991. Anh ấy có hai thời gian cho mượn từ The Cherries tại Farnborough Town và tại Coventry City , nơi anh ấy có hai lần ra sân thay thế.

Vào mùa hè năm 1993, khi Redknapp hiện là trợ lý giám đốc của Billy Bonds ở West Ham, Rowland được ký hợp đồng với giá 110.000 bảng cùng với tiền vệ Paul Mitchell . Rowland chơi 91 trận trên mọi đấu trường cho West Ham, chỉ ghi một bàn thắng trong trận hòa 1-1 trên sân khách trước Newcastle United vào tháng 11 năm 1996. Anh ấy nhận thấy cơ hội ở đội một của mình bị hạn chế trong thời gian ở West Ham do chấn thương và phong độ của những cầu thủ thường xuyên ở đội một là Julian Dicks và David Burrows .

Vào tháng 1 năm 1998 Rowland chuyển đến Queens Park Rangers (QPR) cùng với Iain Dowie như một phần của thỏa thuận chứng kiến Trevor Sinclair chuyển đến Upton Park . Rowland có trận ra mắt QPR vào tháng 1 năm 1998 trước Stockport County và ra sân 56 trận, ghi được 3 bàn thắng.

Anh ở lại QPR cho đến tháng 8 năm 2001, trong đó có một khoảng thời gian cho mượn, tại Luton Town, trước khi chuyển đến Chesterfield theo dạng chuyển nhượng tự do.

Anh ấy chỉ ra sân 12 lần cho Chesterfield trước khi ký hợp đồng với Barnet vào tháng 3 năm 2003. Mùa hè năm 2003 chứng kiến sự xuất hiện cuối cùng của Rowland tại Liên đoàn bóng đá trước khi anh ấy chuyển sang chơi bóng đá ngoài Liên đoàn .

Sự nghiệp thi đấu quốc tế

Theo phân tích của new88, Rowland đã có 19 lần khoác áo Bắc Ireland và ghi một bàn trong chiến thắng 1–0 trước Phần Lan vào ngày 10 tháng 10 năm 1998. Anh ấy được khoác áo lần đầu tiên khi cùng West Ham ra mắt quốc tế vào ngày 8 tháng 9 năm 1993 trước Latvia . Trận đấu cuối cùng của anh ấy diễn ra vào ngày 9 tháng 5 năm 1999 trong chiến thắng 1–0 trước Ireland.

Sự nghiệp huấn luyện

Sau khi huấn luyện tại Aveley , Rowland theo huấn luyện viên Rod Stringer đến Braintree Town vào tháng 5 năm 2010, nơi ông là huấn luyện viên đội một. Sau khi đàm phán hợp đồng quản lý thất bại, anh rời câu lạc bộ với Stringer vào tháng 5 năm 2011. Vào ngày 14 tháng 6 năm 2011, Rowland trở lại Braintree với tư cách Trợ lý Giám đốc cho Alan Devonshire . Vào tháng 1 năm 2016, Rowland được bổ nhiệm làm quản lý của Wingate & Finchley . Trong thời gian Rowland ở câu lạc bộ, Wingate đã ghi hai bàn thắng kỷ lục ở Isthmian League Premier Division. Vào ngày 29 tháng 8 năm 2019, Rowland trở lại Aveley với tư cách là người quản lý. Anh rời Aveley vào tháng 11 năm 2021. Ông được bổ nhiệm làm quản lý Tilbury vào ngày 16 tháng 11 năm 2021. Rowland rời đi theo thỏa thuận chung vào ngày 19 tháng 2 năm 2022.

Vào tháng 10 năm 2023, ông trở lại công việc quản lý khi được bổ nhiệm làm quản lý của Brentwood Town.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về Keith Rowland là ai cùng với sự nghiệp của cựu cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm