Blog

Danh Sách 13 Game Mobile Coop Hay, Miễn Phí Mới Nhất

219

Nếu bạn đã cảm thấy quá căng thẳng trước những trò chơi có tính cạnh tranh cao thì tại đây bạn có thể thay đổi mọi thứ với danh sách game mobile coop hay miễn phí mới nhất. Đó thực sự sẽ là những giây phút vô cùng hạnh phúc khi chúng ta sát cánh cùng bạn bè và cùng nhau giành được chiến thắng cuối cùng.

Game mobile coop là gì?

Co-op là một loại trò chơi cho phép người chơi làm việc cùng nhau như đồng đội, thường là chống lại một hoặc nhiều nhân vật không phải người chơi (PvE) đối nghịch . Nó khác với các chế độ nhiều người chơi khác, chẳng hạn như các chế độ nhiều người chơi cạnh tranh như người chơi đấu với người chơi (PvP) hoặc deathmatch.

Top 25 game Co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

Gợi ý một số game mobile coop hay nhất

Goaem Soul Knight

Top 25 game Co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

Theo thông tin tổng hợp của những người biết về Slotgame6666, Soul Knight là một game bắn súng có chủ đề địa ngục giả tưởng mượt mà. Bạn có thể vào vai hiệp sĩ, tên trộm, pháp sư hoặc tên trộm ở chế độ từ trên xuống, đồng thời cố gắng hết sức để hạ gục bất cứ thứ gì di chuyển. Hàng tấn vũ khí và nâng cấp nằm rải rác trong các cấp độ được tạo ngẫu nhiên của tựa game, cũng như các NPC có thể được tuyển dụng để được trợ giúp một chút.

Lưu ý : Để cung cấp thông tin chính xác nhất, trong danh sách đầy đủ game co-op hay nhất trên điện thoại , chúng tôi sẽ lấy tổng số lượt đánh giá trên cả 2 cửa hàng ứng dụng, App Store và Google Play.

Game Among Us

Top 25 game Co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

Among Us là một tựa game co-op đột nhiên trở nên vô cùng nổi tiếng vào năm 2020 nên có lẽ chúng ta không cần phải giới thiệu nhiều nữa. Nhiều người chơi nhận thấy đây là một trò chơi thú vị, lý tưởng để chơi với cả nhóm bạn vì nó hỗ trợ tối đa 10 người chơi cùng lúc trong mỗi trận đấu, trong đó mọi người chơi hợp tác để đối đầu với một số kẻ xâm nhập.

Nói chung, nếu bạn thích các trò chơi hợp tác nhiều người chơi và có một nhóm bạn cùng sở thích những thứ giống nhau thì Among Us rất thú vị.

Sky: Children of the Light

Top 25 game Co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

Sky: Children of the Light là trò chơi khám phá thế giới góc nhìn thứ ba. Nhờ tính năng nhiều người chơi hợp tác của tựa game, bạn có thể dễ dàng khám phá tất cả bảy cấp độ hơn với một hoặc hai người bạn.

Hiện tại, Sky: Children of the Light là phiên bản miễn phí và bao gồm tính năng mua hàng trong ứng dụng, nhưng đừng quá lo lắng vì hầu như không cần thiết để tận hưởng nó một cách trọn vẹn. Và mặc dù đây là một tựa game đòi hỏi khắt khe nhưng bạn vẫn có thể chơi nó trên điện thoại tầm trung nhờ một loạt cải tiến về hiệu suất được phát hành vào năm 2020.

Gaem DUAL!

Top 25 game Co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

DUAL là một game bắn súng không gian có đồ họa rất cổ điển nhưng sẽ được bù đắp bằng lối chơi thú vị. Hai đối thủ có thể đối đầu trực tiếp với nhau thông qua hai điện thoại khác nhau hoặc có thể lựa chọn hợp tác ở một chế độ riêng biệt để cùng nhau đánh bại nhiều kẻ địch trong game. Điều thú vị là sân chơi rộng mở trên cả hai điện thoại nên người chơi sẽ cần ở gần nhau để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng chế độ co-op cục bộ – trong đó cả hai người chơi có thể bắn những kẻ xâm lược ngoài hành tinh – được mở khóa thông qua mua hàng trong ứng dụng với giá 3 đô la.

Game Dragalia Lost

Top 25 game Co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

Dragalia Lost – một cái tên nổi tiếng đến từ Nintendo, đây là một game nhập vai hành động hợp tác, tập trung vào cơ chế sưu tập. Nó cũng có một số bản nhạc thực sự hay và lối chơi cũng không tệ. Hành trình thăng cấp từ cấp này sang cấp khác bằng cách đánh bại các nhóm kẻ thù rồi đối mặt với những tên trùm khổng lồ là công thức mà nhiều fan gacha đã quen thuộc.

Battle of Polytopia

Top 25 game Co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

Battle of Polytopia là một trong những game chiến thuật theo lượt có lối chơi xuất sắc và đồ họa đặc biệt của nó thực sự mang đến cho người chơi một cái nhìn độc đáo. Tất cả các bản đồ đều được tạo tự động, cho phép chơi lại vô hạn và phần lớn có thể chơi miễn phí.

Thực sự, nhược điểm duy nhất của phiên bản này là tính năng co-op bị khóa nhưng tính năng mua trong ứng dụng sẽ mở khóa toàn bộ tựa game.

Mystera Legacy – MMORPG Sandbox

Top 25 game Co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

Mặc dù Mystera Legacy đã được phát hành từ lâu nhưng nó vẫn còn hoạt động. Đó là một game MMORPG 2D và giống như bất kỳ game MMO nào, bạn có thể tham gia co-op với một vài người bạn để trải nghiệm những ngày tháng trôi qua.

Điều đặc biệt ở phiên bản này mà chúng tôi thích là nó hoàn toàn miễn phí, không cần mua hàng trong ứng dụng, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tham gia. Vì vậy Mystera Legacy vẫn rất đáng trải nghiệm dù đồ họa không quá ấn tượng.

Game EVE Echoes

Top 25 game Co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

EVE Echoes là một game MMO rất nổi tiếng trên Google Play và App Store, bạn có thể tham gia cùng một vài người bạn để hợp tác hướng tới một mục tiêu chung.

Tất nhiên, nó không thể là bản sao 1:1 của EVE gốc trên PC, nhưng đó vẫn là một điều tốt vì giờ đây bạn có thể chơi trực tiếp trên giao diện màn hình cảm ứng. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi nhập vai MMO trên iPhone/Android mang lại trải nghiệm co-op giống như PC thì EVE Echoes là một trong số ít lựa chọn thực sự mang lại những gì bạn muốn.

Game Spaceteam

Top 25 game Co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

Trò chơi Spaceteam đã cố gắng tái hiện lại những trận chiến ngoài không gian điên cuồng từ các chương trình truyền hình khoa học viễn tưởng yêu thích của bạn. Người chơi sẽ nhấn nút quay và chuyển đổi theo lệnh của đồng đội hoặc nhóm bạn.

Đây là một trò chơi hợp tác nhóm nhỏ rất hay , có phong cách tương tự như Keep Talking và Everybody Explodes, nhưng tất nhiên Spaceteam đã có mặt từ năm 2013 trên điện thoại iPhone và Android. Ngược lại, trò chơi thực tế ảo Keep Talking và Everybody Explodes chỉ được cập nhật để hỗ trợ màn hình cảm ứng vào năm 2019.

Gaem BombSquad

Top 25 game Co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

BombSquad là một trò chơi dạng tự do theo công thức Bomberman và rất tập trung vào nhiều người chơi. Bạn có thể chơi BombSquad trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình, nhưng lý tưởng nhất là truyền màn hình lên TV lớn. Sau đó, tối đa tám người chơi có thể kết nối với trung tâm bằng bộ điều khiển Bluetooth hoặc ứng dụng điều khiển bổ sung miễn phí.

Mặc dù trò chơi này chủ yếu tập trung vào lối chơi PvP cho phép mọi người cạnh tranh với nhau nhưng vẫn có chế độ co-op riêng dành cho những người chơi muốn lập nhóm để chiến đấu với hàng loạt robot.

The Greedy Cave 2: Time Gate

Top 25 game Co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

The Greedy Cave 2 là một game nhập vai hành động miễn phí, dựa trên phong cách roguelike. Tất nhiên, nó có sự hỗ trợ hợp tác. Điều này có nghĩa là bạn có thể lập nhóm với bạn bè hoặc đối tác của mình để khám phá nhiều ngục tối trong trò chơi. Mỗi ngục tối được tạo ngẫu nhiên và có một vài trận đánh trùm khiến mọi thứ rất thú vị.

Shadowgun Legends

Top 25 game Co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

Shadowgun Legends là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, được thiết kế tập trung vào PvP và lối chơi hợp tác. Nó hoạt động giống như một phiên bản di động của Destiny, nhờ có một trung tâm dành cho các cuộc họp nhóm cũng như nhiều nhiệm vụ hợp tác và nội dung PvP.

Shadowgun Legends là phiên bản chơi miễn phí nên chắc chắn sẽ có mua hàng trong ứng dụng, nhưng bạn có thể yên tâm rằng phần lớn các yếu tố trong trò chơi chỉ nhằm mục đích thẩm mỹ, khiến nó trở thành một trong những game FPS hay nhất hiện có. Cửa hàng ứng dụng. và Google Play. Mặc dù chúng tôi không thể nói rằng thể loại FPS hợp tác sẽ được mọi người quan tâm, nhưng chúng tôi vẫn muốn nói rằng đây là một tựa game thú vị để chơi cùng bạn bè.

Blackmoor 2: Action Platformer

Top 25 game Co-op hay nhất trên điện thoại iPhone/Android [2022]

Nguồn thông tin tổng hợp được của những người đang tìm hiểu về game slot cho biết, Blackmoor 2 là một tựa game arcade có các trận chiến hợp tác trực tuyến theo thời gian thực, hỗ trợ tối đa bốn người chơi cùng một lúc.

Blackmoor 2 cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa nền tảng hợp tác và xây dựng ngục tối, đồng thời cung cấp chế độ câu chuyện cho những ai thích tự mình khám phá. Trên hết, tiền trong trò chơi có thể kiếm được khá dễ dàng, vì vậy có thể nói rằng toàn bộ trò chơi hoàn toàn miễn phí, mặc dù nếu muốn hỗ trợ các nhà phát triển, bạn có thể vung tiền mua hàng trong ứng dụng để nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

Trên đây là danh sách game mobile coop hay nhất hiện nay. Lời cuối trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý gì về nội dung chúng tôi vui lòng chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách sử dụng ô bình luận bên dưới.

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm