Blog

Top +11 Các Loại Biến Tần Phổ Biến Trên Thị Trường Hiện Nay

975

Trong bối cảnh các doanh nghiệp ngày càng chú trọng nâng cao khả năng tự động hóa trong quá trình sản xuất và vận hành, thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu biến tần khác nhau đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Điều này vừa mang lại nguồn cung đa dạng nhưng cũng gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn loại biến tần phù hợp nhất. Dưới đây là tổng quan về các loại biến tần trên thị trường hiện nay và cách giúp bạn đưa ra quyết định nhanh hơn khi mua.

Biến tần là gì?

Sự phát triển công nghệ của các thiết bị, máy móc hiện đại đã làm thay đổi nền sản xuất công nghiệp của nước ta: tăng năng suất lao động, tăng sản lượng, giảm sử dụng lao động, đơn giản hóa máy móc, tiết kiệm năng lượng và chi phí.

Thiết bị tự động hóa phổ biến nhất là biến tần. Vậy biến tần để làm gì? Một thiết bị, đặc biệt có thể điều chỉnh được, tạo điều kiện chuyển đổi dòng điện xoay chiều có tần số này thành dòng điện xoay chiều có tần số khác.

Ta cũng có thể thay đổi cách hiểu: biến tần (còn gọi là inverter) sẽ thay đổi tần số dòng điện bên trong mỗi động cơ. Từ đó, người ta có thể điều khiển vô cấp hộp số mà không cần sử dụng thêm hộp số cơ khí.

Biến tần điều chỉnh tốc độ động cơ thành nhiều mức và chuyển đổi tần số nguồn thành tần số thay đổi.

Phát minh vĩ đại của Nikola Tesla về động cơ cảm ứng xoay chiều ba pha đã được áp dụng, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề trong việc thay đổi các thông số và điều khiển tốc độ của động cơ. Trong vài thập kỷ tiếp theo, các bộ biến tần đã được chế tạo để khắc phục những vấn đề này.

Chúng ta bắt gặp biến tần trong các nhà máy, xí nghiệp, bất kỳ hệ thống sản xuất nào sử dụng động cơ xoay chiều và ba pha.

Cấu tạo biến tần và nguyên lý làm việc

Cấu tạo của biến tần công nghiệp rất phức tạp, với các bộ phận, chi tiết như: IGBT, bộ chỉnh lưu, điện trở hãm, dòng DC, cuộn kháng AC, cuộn kháng DC.

Khi lắp biến tần khách hàng cần lưu ý các thông số sau: cài đặt thông số động cơ và chọn chế độ chạy/dừng, cài đặt thời gian tăng giảm tốc theo nhu cầu và chọn chế độ phù hợp. Thay đổi các thông số như: núm xoay, nút tăng giảm, hồi tiếp PID, tín hiệu biến trở, tín hiệu 4-20mA, RS485.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, cách thức hoạt động của biến tần rất đơn giản. Nó hoạt động như thế này:

 • Biến tần có sẵn cho dòng điện 1 pha và 3 pha. Đầu tiên, dòng điện sẽ được lọc và chỉnh lưu bởi tụ điện và bộ chỉnh lưu cầu đi-ốt thành nguồn cung cấp một chiều phẳng, có thể là một pha hoặc ba pha nhưng cả hai đều đảm bảo tần số và điện áp luôn cố định. Do đó, các hệ số và giá trị của biến tần không phụ thuộc vào tải.
 • Sau khi dòng điện một chiều được tạo ra, nó được lưu trữ trong thiết bị ngưng tụ. Nó trải qua quá trình tự kích hoạt để điều chỉnh bộ chuyển đổi IGBT nhằm tạo ra điện áp xoay chiều ba pha thông qua điều chế độ rộng xung PWM. Thông tin thêm về IGBT là loại lưỡng cực có cổng cách điện hoạt động giống như công tắc thông thường và được sử dụng để tạo ra sóng đầu ra của biến tần.

Những thay đổi và cải tiến trong công nghệ bán dẫn, công nghệ vi xử lý giúp giảm tổn hao lõi động cơ, giảm tiếng ồn của động cơ do tần số mạch xung tiến vào dải tần siêu âm.

Tổng hợp các loại biến tần hiện nay

Có rất nhiều công ty lớn trên thế giới chuyên sản xuất biến tần. Phân chia biến tần người ta sẽ chia thành 2 loại chính là biến tần gián tiếp và biến tần trực tiếp.

Đặc biệt loại biến tần trực tiếp dùng cho động cơ có công suất rất lớn nên chúng ta ít thấy. Còn loại biến tần gián tiếp thường dùng cho động cơ có công suất từ ​​0.25kW đến 700kW. Đây là công suất sử dụng nhiều hơn trong nhà máy. Vì vậy, gần như 100% biến tần sử dụng trong các nhà máy là loại này.

Tuy nhiên, ở đây tôi sẽ không đi sâu vào 2 loại biến tần chính mà sẽ phân tích từng ứng dụng của biến tần, đặc biệt là loại biến tần gián tiếp – loại biến tần được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Biến tần AC

Biến tần một pha và biến tần ba pha sử dụng điện áp xoay chiều được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy. Có thể nói hơn 90% biến tần là loại này.

Biến tần DC

Loại biến tần này điều khiển một nhánh của động cơ DC. Thiết kế của động cơ DC này tách phần cảm ứng ra khỏi mạch nhánh.

Đối với loại này, công tắc đầu ra tạo ra một sóng hình sin mới cho điện áp tới động cơ bằng cách đưa vào một loạt sóng vuông có điện áp khác nhau. Loại biến tần này thường hoạt động với sự trợ giúp của các tụ điện lớn.

Biến tần 1 pha

Để thuận tiện cho việc mua bán, người ta thường gọi biến tần một cách đơn giản là biến tần. Ví dụ, một biến tần một pha. Đây là loại biến tần chỉ có điện áp đầu vào là 1 pha (220V) và tín hiệu đầu ra là 3 pha 220V. Tên gọi này để phân biệt với loại biến tần có đầu vào là 3 pha 380V và đầu ra là 3 pha 380V.

Biến tần 3 pha

Nói đến loại biến tần này thì mặc định nó sẽ được hiểu là có điện áp đầu vào là 380V và điện áp đầu ra là 380V. Hầu hết các biến tần ngày nay đều thuộc loại này.

Biến tần điều khiển tốc độ động cơ

Như chúng ta đã biết, bộ biến tần là một thiết bị đặc biệt dùng để điều khiển tốc độ của động cơ bằng cách thay đổi tần số của dòng điện. Tức là thông qua điều chỉnh tần số, ta có thể điều chỉnh tốc độ động cơ thay đổi tùy ý trong một phạm vi rộng.

Việc thay đổi tốc độ của động cơ cũng đơn giản khi sử dụng biến tần. Chúng ta chỉ cần điều chỉnh tần số thông qua bộ biến tần, và tốc độ của động cơ sẽ thay đổi theo.

Ngoài ra lắp biến tần cho động cơ 3 pha còn có thể giúp động cơ khởi động nhẹ nhàng hơn giúp bảo vệ hệ thống điện, giảm sốc cơ cho động cơ. Biến tần còn giúp bảo vệ chống quá tải, quá áp và quá dòng trong quá trình vận hành động cơ.

Biến tần hòa lưới

Còn được gọi là biến tần năng lượng mặt trời. Biến tần này được dành riêng cho lĩnh vực phát điện năng lượng mặt trời.

Khi một tấm pin mặt trời thu năng lượng từ mặt trời, nó sẽ chuyển đổi nhiệt thành dòng điện một chiều. Tuy nhiên để sử dụng cho tải thì chúng ta phải biến đổi DC này thành AC 220Vac và hòa vào lưới điện.

Lúc này người ta sẽ sử dụng các bộ biến tần hòa lưới (hay còn gọi là inverter hòa lưới) để biến đổi nguồn điện một chiều này thành nguồn điện xoay chiều và đưa trở lại tải để tiêu thụ.

Thiết bị nối lưới điện mặt trời sẽ tiếp tục nối lưới vào buổi sáng, ưu tiên sử dụng năng lượng mặt trời. Nếu còn dư điện mặt trời sẽ hòa vào lưới điện quốc gia. Thay vào đó, vào ban đêm và những ngày không có ánh sáng mặt trời, hệ thống sẽ tự động lấy điện từ lưới điện để bù cho các thiết bị.

Biến tần hoạt động hoàn toàn tự động, toàn bộ hệ thống tự động tắt khi trời tối và chạy khi nắng trở lại.

Biến tần thang máy

Như bạn cũng thấy, khi bước vào thang máy, chúng ta lên được từng tầng thì thang máy sẽ phải dừng lại. Khi thang máy dừng lại, tốc độ động cơ đang thay đổi. Và sự thay đổi này luôn luôn tiếp diễn.

Do đó, phải sử dụng biến tần thang máy. Đây là biến tần chuyên dùng trong thang máy để điều khiển tốc độ của động cơ và giúp thang dừng ở vị trí mong muốn.

Loại biến tần thang máy, sử dụng biến tần bán dẫn; tính linh hoạt, chẳng hạn như nhận dạng động cơ tự động, chức năng điều khiển mạng; có thể cài đặt 16 cấp độ; điều khiển dòng động cơ để đạt được quá trình khởi động trơn tru (mềm); nâng cao độ bền của kết cấu cơ khí.

Biến tần hạ thế

Nó là một biến tần với đầu vào 110V, 220V hoặc 380V. Có thể nói đây là tên gọi chung cho các loại biến tần trên thị trường hiện nay.

Biến tần trung thế

Điện áp đầu vào của biến tần loại này rất lớn như 3-3.3kV, 4kV, 6-6.6kV, 10kV, 11kV. Tuy nhiên ở Việt Nam có rất ít hệ thống sử dụng biến tần như vậy.

Biến tần trung thế được sử dụng trong các ngành công nghiệp sau: sản xuất giấy, luyện kim, xi măng, dầu khí, khai khoáng, nhựa, cao su.

Biến tần chỉnh độ rộng xung

Trong tất cả các loại trên, biến tần điều chế độ rộng xung (hoặc PWM) được coi là phức tạp nhất. Nó cũng giúp động cơ chạy hiệu quả hơn so với động cơ trực tiếp. Loại hoạt động này dựa trên bóng bán dẫn. Chất bán dẫn chuyển đổi dòng điện một chiều ở các tần số khác nhau để cung cấp xung điện cho động cơ. Sau khi tất cả các xung điện phản ứng với điện kháng của động cơ để tạo ra dòng điện chính xác cho động cơ.

Biến tần Vector – biến đổi độ rộng xung

Vector Inverter – Pulse Width Variation rất hiếm khi được sản xuất vì nó là một loại rất mới. Biến tần có một bộ vi xử lý và thông qua một vòng điều khiển khép kín, nó có thể được kết nối với động cơ và cung cấp khả năng kiểm soát chặt chẽ hơn đối với hoạt động của động cơ.

Ngoài cách phân chia trên, theo chức năng, Tân còn có thể chia thành các loại sau:

 • Biến tần chuyên dụng: ngành dệt, căng, máy nén khí, ép phun, cấp thoát nước, thang máy
 • Biến tần chống cháy nổ
 • Biến tần trung thế
 • Biến tần cầu trục
 • Biến tần năng lượng mặt trời
 • Biến tần đa năng: open loop, closed loop, high-end closed loop, high-end open loop, mini.

Ngoài ra, nó có thể được chia theo nhà sản xuất:

 • INVT, Yaskawa
 • ABB, Hitachi
 • Mitsubishi
 • Delta, Siemens
 • Schneider, LS

Mỗi loại biến tần có những đặc tính hoạt động riêng tùy theo yêu cầu công việc và hệ thống của khách hàng. Do đó, việc lựa chọn cần được tính toán kỹ lưỡng sao cho hợp lý, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Lợi ích của việc sử dụng biến tần

Một thiết bị bình thường, nó biện minh cho việc sử dụng nó với nhiều lợi ích. Biến tần cũng vậy, nó có rất nhiều ưu điểm mà chúng tôi tóm tắt như sau:

 • Thiết bị nhỏ gọn với thiết kế thông minh hiện đại nên phù hợp với hầu hết các hệ thống điện và hệ thống cơ khí đang vận hành.
 • Sử dụng biến tần rất an toàn cho con người và môi trường xung quanh, tiện lợi không cần tốn thời gian và chi phí cho việc bảo trì, vệ sinh, bảo dưỡng.
 • Cải tiến và thay đổi lớn về thiết kế, bổ sung thêm nhiều chức năng cho biến tần như: báo quá dòng, quá tải, quá áp, quá nhiệt, quá áp, lệch pha, báo lỗi mất pha…
 • Ngoài ra máy còn được kết nối dễ dàng với hệ thống và với hệ thống điều khiển của máy thông qua module giao tiếp.
 • Trước đây, do sử dụng động cơ trực tiếp nên việc vận hành hệ thống tiêu tốn lượng điện năng lớn, làm tăng chi phí. Kể từ khi lắp đặt biến tần, đã tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ trong quá trình khởi động và vận hành.
 • Đảo chiều động cơ dễ dàng, thay đổi tốc độ động cơ nhanh chóng và điều khiển vô cấp động cơ.
 • Sử dụng biến tần là cách giúp bảo vệ các thiết bị như con lăn, hộp số, bạc đạn… vì giảm ứng suất sốc, tăng tốc êm ái, chống giật.
 • Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hiệu suất làm việc của biến tần đạt khoảng 98%.
 • Biến tần còn giúp tránh sụt áp, khó khởi động, khởi động sao, giảm thiểu dòng khởi động.
 • Đặc biệt nếu chúng ta có biến tần thì quá trình khởi động sẽ chậm ở tốc độ thấp, sau đó tăng dần, tránh đột ngột giúp kéo dài tuổi thọ cho động cơ.
 • Đối với động cơ băng tải khi sử dụng bộ biến tần sẽ nhanh chóng phát hiện tình trạng đứt dây băng tải thông qua bộ giám sát băng tải. Đặc biệt đối với băng tải, biến tần có chế độ khởi động cho momen xoắn cực đại giúp băng tải hoạt động nhanh và hiệu quả.
 • Biến tần có thể làm việc trong nhiều loại môi trường khắc nghiệt, nguy hiểm đáp ứng yêu cầu của hầu hết khách hàng.
 • Bằng cách thay đổi tốc độ động cơ sẽ giúp tăng công xuất của máy, tăng tốc độ quạt thông gió…

Ngoài những điểm nổi bật trên, mỗi biến tần còn có nhiều ưu điểm khác tùy theo từng loại và công việc cụ thể.

Một số ứng dụng phổ biến của biến tần

Máy bơm nước

Bộ biến tần được sử dụng để điều khiển tốc độ của máy bơm, có thể chạy ở bất kỳ lưu lượng/áp suất nào, nhờ đó nâng cao hiệu suất và tiết kiệm năng lượng. Hệ thống vận hành êm ái, giảm chi phí bảo trì sửa chữa, giảm tổn thất đường ống, tăng tuổi thọ hệ thống.

Nhược điểm của hệ thống này là: tăng kết cấu công trình, tiêu tốn nhiều năng lượng, tổn hao thiết bị giải nén lớn, yêu cầu cao đối với hệ thống đường ống…

Quạt hút/đẩy

Quạt hút toàn phần được sử dụng phổ biến trong công nghiệp: hút bụi, quạt lò, thông gió…

Để điều khiển lượng không khí cần thiết, người ta thường sử dụng hệ thống điều khiển động cơ nhiều tầng, van điều khiển…

Sử dụng biến tần điều khiển động cơ có thể điều khiển áp suất và lưu lượng theo yêu cầu, khởi động mềm, tối ưu hóa hoạt động của động cơ, tiết kiệm điện năng.

Máy nén khí

Điều khiển bật/tắt nguồn cấp khí thông thường. Chế độ này điều khiển lượng khí nạp qua van nạp. Khi áp suất đạt đến giới hạn trên, van nạp đóng lại và máy nén chuyển sang trạng thái hoạt động không tải, khi áp suất đạt đến giới hạn dưới, van nạp sẽ mở ra và máy nén chuyển sang trạng thái hoạt động có tải. . Công suất định mức của động cơ được chọn theo nhu cầu tối đa, thường được thiết kế cho quá tải và dòng khởi động lớn, động cơ chạy không tải liên tục và tiêu thụ rất nhiều điện năng.

Băng tải

Hệ thống truyền động đai có mô-men xoắn khởi động rất cao. Biến tần có thể tạo ra momen khởi động rất cao nhưng vẫn có thể đảm bảo dòng khởi động nằm trong dải cho phép của lưới điện. Khởi động và dừng nhẹ nhàng đạt được bằng cách kiểm soát thời gian cần thiết để tăng tốc hoặc giảm tốc.

Bộ biến tần cho phép điều chỉnh tốc độ băng tải cho phù hợp với quy trình sản xuất.

Thiết bị nâng hạ

Các hệ thống thang máy trong xây dựng và công nghiệp thường gặp các sự cố kỹ thuật không được giải quyết tốt trong quá trình thiết kế truyền thống: tốc độ vận hành khó kiểm soát và chỉ có thể vận hành ở tốc độ thấp cố định. Tăng giảm tốc dễ gây giật cơ, dừng sai khi tải trọng thay đổi, thiếu an toàn…

Biến tần với điều khiển định vị, mô-men xoắn và phanh cho phép các ứng dụng như cần cẩu và tời sử dụng động cơ AC.

Máy cán kéo

Sử dụng biến tần để điều khiển động cơ, máy cán sẽ đáp ứng đầy đủ và chính xác các yêu cầu truyền động của quá trình sản xuất. Biến tần AC cho động cơ AC và bộ chuyển đổi DC cho động cơ DC.

Máy ép phun

Đối với các máy ép phun truyền thống có bơm thủy lực cố định, công suất thường được tính toán trong điều kiện tải tối đa và van điều khiển được sử dụng để thay đổi mức tiêu thụ lưu lượng và áp suất, và một phần lớn năng lượng bị lãng phí. Áp suất chênh lệch tràn được tiêu tan bằng van. Do đó, tiêu hao năng lượng phi sản xuất là rất lớn.

Nếu hệ thống điều khiển có biến tần có thể tự động điều chỉnh tốc độ động cơ bơm dầu theo yêu cầu phụ tải thực tế (áp suất và lưu lượng) Theo từng giai đoạn, mức tiêu thụ năng lượng sẽ đạt mức tối thiểu.

Máy cuốn/ nhả

Yêu cầu lớn nhất đối với loại máy này là lực căng phải ổn định để đảm bảo cuộn/tháo ổn định. Đặc biệt yêu cầu nghiêm ngặt đối với các vật liệu quấn/nhả ở dạng sợi, màng, tấm, v.v… (dây chuyền kéo, quấn, in, tráng, sản xuất mặt nạ…)

Việc sử dụng bộ biến tần đảm bảo sự đồng bộ của hai động cơ thu và trả và ổn định lực căng ở cả hai đầu. Khi yêu cầu về kích thước và độ căng của vật liệu thay đổi, cần chủ động điều chỉnh tốc độ khi sử dụng các phương pháp quấn và tháo.

Một số lưu ý khi sử dụng

Biến tần là thiết bị rất bền và hiệu quả. Tuy nhiên, khi sử dụng, khách hàng phải luôn lưu ý những hạng mục sau để đảm bảo hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của máy:

 • Cần kiểm tra bộ phận tích hợp của Biến tần để chứng minh không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Dừng động cơ không có nghĩa là an toàn, vì trong mạch vẫn còn điện tích. Có thể gây thương tích cho người vận hành.
 • Biến tần là thiết bị thông minh, khi quan sát sẽ báo lỗi. Khách hàng nên dừng lại ngay lập tức. Sau đó, hãy tiếp tục và kiểm tra các lỗi và xem nguyên nhân của chúng đến từ đâu. Bước tiếp theo là sửa lỗi cho đến khi ổn định mới khởi chạy và sử dụng.

Quý khách hàng lưu ý, mỗi biến tần chính hãng ngoài tem bảo hành của nhà sản xuất và các thông tin của nhà sản xuất còn có tài liệu để khách hàng tham khảo. Sau khi xác định vị trí, khách hàng có thể ghi lại các sự cố và số liệu thống kê để họ có thể sửa chữa, bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng thiết bị.

 • Đảm bảo điều kiện lắp đặt và làm việc của biến tần tốt: nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, vị trí, bụi bẩn…
 • Khách hàng lựa chọn đúng model sử dụng tùy theo ứng dụng, yêu cầu hệ thống và đặc tính làm việc của biến tần để tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và lắp đặt Biến tần, sau khi hiểu và nắm vững thông tin, bạn có thể bắt đầu lắp đặt, đấu nối và sử dụng.
 • Nhiều bộ phận trong kết cấu là điện tử bán dẫn nên nhạy cảm hơn với môi trường và thời tiết nóng ẩm của Việt Nam nên ngoài việc đảm bảo đúng model còn cần phải kiểm định thường xuyên.
 • Nếu lắp đặt ngoài trời cần có tủ rộng thoáng mát. Vị trí lắp đặt ở nơi khô ráo, nhiệt độ đảm bảo dưới 500 độ C.
 • Khi cấp nguồn phải chạy từ tốc độ thấp lên tốc độ cao và dừng đúng tốc độ yêu cầu. Không nên tăng ga đột ngột khi mới bắt đầu ở tốc độ cao sẽ dễ gây hỏng hóc, cháy máy.

Tổng hợp các nhà cung cấp biến tần chất lượng

Trên thị trường hiện nay biến tần là một trong những thiết bị nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều loại từ các nhà sản xuất khác nhau xuất hiện. Tuy chủng loại phong phú nhưng khách hàng khó lựa chọn. Chúng tôi đã tập hợp một số nhà sản xuất có uy tín, nổi tiếng và đáng tin cậy:

INVT

Đây là hãng biến tần nổi tiếng với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và chất lượng luôn được đảm bảo. Một số model nổi tiếng của hãng như: Biến tần đa năng thế hệ mới CHF 100A, biến tần đa năng vòng hở CHE 100, vector vòng kín tiết kiệm CHV 100, vòng hở tiết kiệm GD 100 và mini GD 10, GD 35.

Bộ biến tần chuyên dùng: căng điều khiển GD 35-07, máy ép phun CHV 110, ngành cấp thoát nước CHV 160A, máy nén khí GD 300-01, ngành dệt may GD 300-02, cẩu trục CHV 190, trung thế CHH 100 và GD 5000, đầu nổ -Chống BPJ1.

Mitsubishi

Mitsubishi là thương hiệu biến tần nổi tiếng đến từ Nhật Bản, có các ưu điểm: bảo vệ môi trường, dễ sử dụng và bảo trì, nâng cao hiệu suất động cơ, bền bỉ.

Một số model thông dụng: FR-A800, FR-F800, FR-A-700, FR-E700, FR-F700, FR-D700…

Delta

Đây là dòng sản phẩm của tập đoàn điện tử hàng đầu Đài Loan. Phân phối tại 153 quốc gia trên thế giới.

Một số dòng biến tần Delta phổ biến như: VFD-EL-W, VFD-C200, VFD-MS300, VFD-EL, VFD-E, HES series, VFD-B, MVD 3000, VFD-VE…

Schneider

Dòng biến tần đến từ Pháp là sự lựa chọn hàng đầu cho các động cơ hệ thống cơ khí hiện đại.

Các Model hiện có: Schneider ATV310, Schneider ATV610, ATV 12, ATV 71, ATV 61, ATV 312, ATV302, ATV 212…

ABB

Dòng biến tần 220v lên 380v, 1 pha 220v lên 3 pha 220v, 1 pha 220v lên 380v, 1 pha lên 1 pha rất được khách hàng ưa chuộng.

Hitachi

Dòng sản phẩm biến tần Hitachi của Nhật Bản được khách hàng đón nhận: Hitachi WJ200, Hitachi SJ700D, Hitachi NES1, Hitachi NJ600B…

Một Số Thương Hiệu Biến Tần Nổi Tiếng Khác

Ngoài các hãng kể trên, trên thị trường còn có một số hãng: Yaskawa, LS, Fuji, Siemens…

Địa chỉ cung cấp các loại biến tần chính hãng

Tùy theo yêu cầu công việc, nhu cầu mua hàng, giá bán, địa điểm phân phối thực tế mà khách hàng lựa chọn loại biến tần cho phù hợp.

Tất cả các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị biến tần như: INVT, Mitsubishi, Delta, Schneider, ABB, Yaskawa, LS, Fuji, Siemens, Hitachi… đều được Công ty TNHH TM và DV Cheapea phân phối và cung cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật và tự động hóa, công ty đã trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc được khách hàng tìm đến khi có nhu cầu mua sắm: biến tần inverter, card điều khiển, Servo, Hmi, PLC hay các thiết bị khác, điều khiển thang máy, năng lượng mặt trời thiết bị, bàn phím. ..

Từ khi thành lập Cheapea luôn cam kết với khách hàng: Thiết bị 100% chính hãng, bảo hành dài hạn 6-12, 24 tháng, giá cả phải chăng, số lượng thiết bị lớn, dịch vụ tư vấn tận tình, hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 546 Liên Phường, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0949 172 016
 • Email: cheapea@gmail.com
 • Website: https://cheapea.vn

Hy vọng thông qua bài viết trên, quý khách có thể có cho mình những kiến thức cơ bản, hữu ích cũng như trả lời câu hỏic có các loại biến tần gì và chúng có tác dụng như thế nào

0 ( 0 bình chọn )

Pin xe điện 365

https://pinxedapdien.com.vn
Nhà máy sản xuất pin 365 chính hãng, pin xe máy điện, pin xe đạp điện, pin xe Bridgestone, pin hkbike, Geoby, Vinfast, MBI go, Pega,... uy tín, chuyên nghiệp

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm